Skip to content

Blog

บทความ

โรงงานผลิตกล่องพัสดุแบบไหน ที่ตอบโจทย์การขนส่งพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์

23/11/2023
ถ้าคุณคือพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์หรือแม้แต่ผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ แต่กำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับกล่องพัสดุ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของไซส์กล่องไม่พอดีกับขนาดตัวสินค้า กล่องไม่แข็งแรงทนทานเท่าที่ควร รูปแบบของกล่องไม่มีความโดดเด่น และยิ่งไปกว่านั้น ต้นทุนการผลิตสูง เรียกได้ว่าโรงงานผลิตกล่องพัสดุไม่ตอบโจทย์เอาซะเลย อยากลองเปลี่ยนโรงงานผลิตกล่องพัสดุเป็นอีกเจ้า แต่ไม่รู้จะต้องพิจารณาจากอะไรดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เราจะไปสำรวจพร้อม ๆ กันว่าโรงงานผลิตกล่องกระดาษแบบไหน ที่จะตอบทุกโจทย์การขนส่งของพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ยุคนี้ ไปดูกันเลย

• โรงงานผลิตกล่องพัสดุรองรับสินค้าได้ ไม่ว่าสินค้าจะเล็ก-ใหญ่ขนาดไหน รูปแบบใด

เป็นที่เข้าใจกันดีว่าธุรกิจออนไลน์มีสินค้าที่หลากหลาย แทบจะทุกประเภทเลยก็ว่าได้ ตัวสินค้าเองก็แน่นอนว่าจะต้องมาในขนาดที่หลากหลายแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ของสินค้าแต่ละชนิด เพราะฉะนั้นไม่ว่าสินค้าจะมีขนาดเล็กหรือจะขนาดใหญ่แค่ไหน โรงงานผลิตกล่องพัสดุก็จำเป็นต้องมีกล่องสำเร็จรูปสต็อกไว้พร้อมส่งมอบให้หลากหลายที่สุด รวมถึงมีลวดลายสวย ๆ ให้เลือกสรรกันได้ตามใจชอบ หรือหากสินค้ามีขนาดหรือรูปแบบที่ค่อนข้างพิเศษ ทางโรงงานผลิตกล่องกระดาษก็ต้องสามารถออกแบบและผลิตกล่องที่มีขนาดที่เหมาะสมและพอดีกับสินค้า พร้อมล็อคตัวสินค้าให้อยู่กับที่ได้ เพื่อป้องการสินค้าเสียหายระหว่างการขนส่ง

• โรงงานผลิตกล่องพัสดุสามารถออกแบบกล่องได้ตามความต้องการ

นอกจากกล่องสำเร็จรูปพร้อมส่งมอบที่ต้องมีไซส์ที่หลากหลายพร้อมรองรับสินค้าส่วนใหญ่ในท้องตลาดได้แล้ว ทางโรงงานผลิตกล่องพัสดุก็จะเป็นจะต้องคำนึงถึงผู้ประกอบการที่ต้องการกล่องที่มีเอกลักษณ์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตกล่องที่มีรูปแบบไดคัทพิเศษโครงสร้างกล่องตามขนาดและรูปทรงของสินค้า ไปจนถึงการออกแบบลายกราฟิก ข้อความ หรือโลโก้แบรนด์ลงบนกล่องไปรษณีย์ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ของผู้ประกอบการและสร้างการจดจำแบรนด์ให้ จึงควรเลือกโรงงานผลิตกล่องกระดาษที่มีทีมงานพร้อมให้บริการให้คำปรึกษาและแนะนำการออกแบบได้ตามต้องการและเหมาะสม เพื่อให้คุณได้กล่องพัสดุพิมพ์ลายที่ทั้งสวยงาม และตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

• โรงงานผลิตกล่องพัสดุสามารถผลิตกล่องได้แข็งแรง ทนทาน ป้องกันสินค้าเสียหายได้

แน่นอนว่าในกระบวนการขนส่งสินค้านั้น สินค้าจะต้องผ่านมือหลายมือกว่าจะไปถึงมือลูกค้าจริง ๆ หลายครั้งจึงอาจเกิดอุบัติเหตุหรือข้อผิดพลาดขึ้นได้ในระหว่างการขนส่ง แม้จะเป็นปัจจัยที่ผู้ประกอบการอย่างพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่สามารถควบคุมได้ แต่ก็สามารถป้องกันได้ในระดับหนึ่ง โดยการเลือกสั่งซื้อกล่องที่ได้คุณภาพจากโรงงานผลิตกล่องพัสดุที่ผลิตกล่องไปรษณีย์ได้แข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี และที่สำคัญสามารถปกป้องสินค้าจากความเสียหายได้เป็นอย่างดี
โรงงานผลิตกล่องพัสดุที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบและผลิตเป็นอย่างดีจะเข้าใจดีว่าควรต้องเลือกวัสดุกระดาษอะไร ลอนอะไร และเกรดความหนาเท่าไหร่ มาใช้ในการผลิต และกล่องจะต้องมีรูปแบบโครงสร้างกล่องอย่างไร ต้องมีการตัด-พับส่วนไหน หรือต้องขัด-ล็อคอย่างไรเพื่อให้โครงสร้างกล่องแข็งแรง และสามารถปกป้องสินค้าของคุณ
ทาง PICK A BOX มีบริการนวัตกรรมการตกกระแทก หรือ Drop Test เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่ากล่องและไส้กล่อง (SuperLock) ที่ทางบริษัทออกแบบไป รองรับการขนส่งได้ผ่านมาตรฐานการออกแบบ คลายกังวลให้พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์

• โรงงานผลิตกล่องพัสดุมีมาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับ

โรงงานผลิตกล่องพัสดุที่ดีนอกจากจะมีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการออกแบบกล่องไปรษณีย์ที่มีคุณภาพสูงแล้ว ยังต้องได้มาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ISO:9001, GMP และ HACCP นอกจากนี้กระดาษที่นำมาใช้ก็ควรมาจากแหล่งที่ยั่งยืน เช่นป่าปลูกหมุนเวียนปลอดสารเคมี และได้มาตรฐาน FSC มั่นใจได้ว่าถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และสามารถนำกลับไปใช้ใหม่ได้อย่างยั่งยืน

• โรงงานผลิตกล่องพัสดุที่มีราคาและคุณภาพคุ้มค่า

ราคาถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ แต่หากจะให้เลือกโรงงานผลิตกล่องพัสดุที่ราคาถูกที่สุดเพียงอย่างเดียวก็คงไม่ดีนัก เพราะกล่องไปรษณีย์ที่ได้มานั้นอาจไม่ได้คุณภาพการพิมพ์ หรือคุณภาพวัสดุที่เหมาะสมเท่าที่ควร จึงควรดูที่ความคุ้มค่าและเหมาะสมเมื่อเทียบกับคุณภาพเป็นหลัก โดยหากราคาที่โรงงานเสนอมาแม้จะสูงกว่าท้องตลาดอยู่นิดหน่อย แต่เมื่อเปรียบเทียบคุณภาพและบริการที่จะได้รับแล้ว ถือว่ามีความคุ้มค่า ก็อาจลองชั่งน้ำหนักดูด้วยการพิจารณาหลาย ๆ ส่วนประกอบกัน

• โรงงานผลิตกล่องพัสดุมีบริการหลังการขาย

โรงงานผลิตกล่องพัสดุทั่วไปอาจเพียงแค่เน้นผลิตกล่องไปรษณีย์ออกมาให้เยอะ ๆ แล้วก็ขายออกไปเพียงอย่างเดียวโดยไม่ได้สนใจในด้านการบริการ แต่การส่งมอบงานให้ตรงต่อเวลาก็ถือเป็นบริการที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าข้ออื่น ๆ เลย เช่น ในกรณีที่มีการสั่งผลิตอย่างเร่งด้วย อย่างในช่วงเทศกาลต่าง ๆ หากมีความล่าช้าก็จะส่งผลกระทบไปถึงโอกาสในการสร้างยอดขาย การจัดส่งกล่องบรรจุภัณฑ์ให้ตรงต่อเวลาจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
นอกจากนั้นการบริการอื่น ๆ ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน โรงงานผลิตกล่องพัสดุที่ดีควรมีบริการดูแลสินค้าส่งให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยโดยทีมงานขนส่งประจำบริษัท และควรต้องดูแลและให้คำแนะนำได้ทั้งก่อนและหลังสั่งผลิตครบวงจร
โรงงานผลิตกล่องพัสดุเป็นอีกส่วนที่สำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวหน้า ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่แบรนด์ดัง หรือพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์รายย่อย ฉะนั้น การจะเลือกโรงงานผลิตกล่องพัสดุให้ตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณจึงควรพิจารณาหลาย ๆ ด้านประกอบกันดังที่ได้สำรวจกับไปในบทความวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตกล่องพัสดุดี ๆ ได้มาตรฐาน และตอบโจทย์ได้ทุกข้อที่กล่าวมา เราขอแนะนำ PICK A BOX โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษที่มีประสบการณ์การผลิตกว่า 30 ปี พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร โดยสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ pickaboxpack.com หรือติดต่อขอคำแนะนำได้ตามช่องทางใน หน้านี้ ได้เลย
และนอกจากบริการงานสั่งผลิตกล่องแล้ว PICK A BOX ยังมีกล่องสำเร็จรูปพร้อมส่งมอบในทันทีอีกด้วย เรียกได้ว่าพร้อมให้บริการได้ไม่ว่าธุรกิจของลูกค้าจะเป็นรูปแบบไหนหรือสเกลขนาดใดก็ตาม
ช่องทางช้อป สินค้าพร้อมส่ง คลิกเลย!
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว หลาย ๆ คนคงจะเห็ดชัดเจนแล้วใช่ไหมครับว่า หากกำลังมองหาโรงงานรับผลิตกล่องสมุทรปราการสักแห่งอยู่ ก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนให้ไกลกว่านี้แล้ว เพราะ PICK A BOX เป็นผู้นำด้สนการผลิตกล่องกระดาษที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 30 ปี มีวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลและเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงทีมงานที่เป็นมืออาชีพ พร้อมให้บริการแบบครบวงจร และที่สำคัญราคาคุ้มค่าแถมคุณภาพก็ยังเต็มเปี่ยมอีกด้วย
โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่น ๆ ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้เลย
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (2) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) วันสงกรานต์ (2) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts