Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.24 BunchBunch

30/09/2023

Who :

แบรนด์ Bunch Bunch ร้านดอกไม้สดตามฤดูกาล (Seasonal Flower) เจ้าของเดียวกันกับแบรนด์ Flower in hand by P ของคุณแพร พานิชกุล ร้านดอกไม้สไตล์เกาหลีเจ้าดังใน Instagram เหล่าคนรักดอกไมรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะจัดดอกไม้ได้สวยจนโดนใจเหล่าคนรักดอกไม้แล้วยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำอีกด้วย

• Facebook : Bunchbunch
• Instagram : bunchbunch.bkk

What :

แบรนด์ BunchBunch เปิดบริการรับจัดดอกไม้สดตามฤดูกาล (Seasonal Flower Box) ในรูปแบบกล่องพิมพ์ลายดอกไม้น่ารัก ทางร้านมีบริการจัดส่งดอกไม้ทุกวัน โดยใช้เวลาจัดเตรียมช่อดอกไม้เพียง 45 นาทีเท่านั้น เพื่อแก้ปัญหาลูกค้าต้องการใช้ดอกไม้แบบเร่งด่วน เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาหาของขวัญสุดๆ เพราะปกติแล้วการออเดอร์ดอกไม้สด สวยๆ สักช่อจะต้องพรีออเดอร์ล่วงหน้าหลายวันเลยทีเดียว

Why :

แบรนด์ BunchBunch เปิดบริการส่งช่อดอกไม้ Delivery เน้นความรวดเร็วในทุกๆวัน เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีงานเร่งด่วน ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ ของเพจร้าน BunchBunch และผ่านแอปพลิเคชั่น Grab Mart เพราะดอกไม้สดนั้นบอบช้ำได้ง่าย ทางแบรนด์จึงตั้งใจมองหาโรงงานที่รับผลิตและออกแบบกล่องสำหรับใส่ดอกไม้ได้พอดี
แบรนด์ BunchBunch ติดต่อบริษัท PICK A BOX โรงงานผลิตกล่องเข้ามา โดยได้รู้จักผ่านสื่อออนไลน์มาบ้าง และเห็นว่าทาง PICK A BOX โดดเด่นในของการดีไซน์ออกแบบกล่องให้เหมาะกับสินค้าแต่ละรูปแบบได้เป็นอย่างดี โดยPICK A BOX มีบริการออกแบบโครงสร้างกล่องพิเศษ Customize Box และออกแบบไส้กล่องล็อคสินค้าอยู่หมัด SuperLock ที่จะช่วยให้ช่อดอกไม้สดตามฤดูกาลถูกส่งถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์
กล่องไดคัทหูช้าง + SuperLock

• กล่องไดคัทหูช้าง ทีมงาน PICK A BOX ได้มีออกแบบกล่องขนาดพิเศษ 25 x 38 x 12 ซม. ให้สามารถใส่กล่องส่งของเดลิเวอรี่ได้พอดี

o ตัวกล่องด้านนอกพิมพ์ใช้กระดาษลูกฟูกสีน้ำตาลสว่าง (KI) เพื่อความสวยงามในการพิมพ์
o ตัวกล่องด้านในกล่องพิมพ์ถมสีเหลืองพาสเทลละมุนบนกระดาษบนกระดาษลูกฟูกสีขาว (KW)
o ระบบพิมพ์ Digital ที่สามารถพิมพ์ได้ 4 สี CMYK ลอน B แข็งแรงสามารถใช้ขนส่ง Delivery ได้ เหมาะกับการนำไปใช้งานได้ของทางแบรนด์ Bunch Bunch ได้เป็นอย่างดี

• SuperLock ของ PICK A BOX มีดีไซน์ออกแบบให้มีขนาดพอดีกับสินค้า เพื่อช่วยล็อคช่อดอกไม้ให้อยู่ในกล่องอย่างพอดีป้องกันไม่ให้ดอกไม้สดเสียหายจากการขนส่ง

ข้อดี การออกแบบกล่องไดคัทหูช้าง + SuperLock ขนาดพอดี Seasonal Flower Box ช่วยล็อคช่อดอกไม้สดให้พอดีเป๊ะ! ลดโอกาสให้ดอกไม้สดเกิดการช้ำระหว่างการขนส่ง และปกป้องดอกไม้สดตามฤดูกาลที่ถูกจัดมาอย่างดีส่งตรงถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์มากที่สุดเหมือนพึ่งออกจากร้าน
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องขนม กล่องแพคเกจจิ้ง กล่องพัสดุ กล่องกิ๊ฟเซ็ท พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบ
• เริ่มต้นสั่งผลิตน้อยเพียง 100 ใบ เท่านั้น !
• ฟรี! ค่าบริการออกแบบกล่อง + SuperLock ล็อกดอกไม้สด 1 ช่อ
• กล่องลูกฟูกสีน้ำตาลสว่าง (KI) พิมพ์ 4 สี จัดเต็ม ระบบพิมพ์ Digital
• กล่องดอกไม้ ลอน B ขนาดกลาง พรีเมี่ยม เหมาะสำหรับส่ง Delivery
คำถามและความรู้เพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงาน PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุ กล่องอาหาร กล่องขนม กล่องแพคเกจจิ้ง เพื่อให้ใส่สินค้าพอดี โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลายเป็นตัวแทนความในใจจากผู้ขาย สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษและอุปกรณ์แพคกิ้งครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคสินค้าภายในกล่องอย่างสวยงาม (SuperLock)

SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts