Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.6 บูรพารังนก

30/03/2022
บูรพารังนก เครื่องดื่มรังนกบำรุงสุขภาพ เจ้าดังจากหาดใหญ่

Who :

แบรนด์ “บูรพารังนก” แบรนด์เครื่องดื่มรังนกบำรุงสุขภาพ เจ้าดังจากหาดใหญ่ มากด้วยประสบการณ์การคัดสรรรังนกพรีเมี่ยมมากว่า 50 ปี ที่มีความเชื่อว่า “รังนก” คือ ของขวัญล้ำค่าจากธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซม บำรุงร่างกาย จนได้รับฉายาว่า “คาร์เวียร์แห่งโลกตะวันออก หรือ ทองคำขาวแห่งท้องทะเล” facebook : บูรพารังนก

What :

แบรนด์บูรพารังนก ขายสินค้ามีชื่อประจำเมืองหาดใหญ่ ตั้งแต่ รังนกแห้งเกรดพรีเมี่ยม รังนกพร้อมดื่ม และเครื่องดื่มโสมบำรุงกำลัง รสชาติกลมกล่อม และเต็มไปด้วยสรรพคุณและคุณประโยชน์ สินค้าวางขายทั้งหน้าร้าน เหมาะซื้อเป็นของฝาก (Gift Set) และยังมีบริการขายผ่านช่องทางออนไลน์ Delivery พร้อมส่งรังนกถึงมือลูกค้าได้ทันที

Why :

บูรพารังนก” คัดสรรรังนกนางแอ่นเกรดดี โดยเน้นกรรมวิธีการผลิตด้วยมาตรฐานสากล ทำให้ได้รังนกเกรดพรีเมี่ยมและรสชาติกลมกล่อมอันเป็นเอกลักษณ์ ทางร้านต้องการขยายช่องทางการจัดจำหน่วยผ่านช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ และบริการ Delivery ส่งมอบผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ เช่น เป็นของฝากเยี่ยมไข้ หรือ เป็นของฝากให้แก่ญาติผู้ใหญ่

ร้านบูรพารังนกจึงตามหาโรงงานผลิตกล่องที่ครบวงจรพร้อมบริการรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และผลิตกล่องพัสดุพิมพ์ลายได้หลากหลายรูปแบบซึ่งตอบโจทย์สินค้าของแบรนด์บูรพารังนกได้เป็นอย่างดี ต้องยกให้กับโรงงานผลิตกล่องจากทาง PICK A BOX ที่ช่วยออกแบบและผลิตกล่องได้ตอบโจทย์ของสินค้าทั้งรังนกและเครื่องดื่มโสม ให้กล่องมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และให้การบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนในขบวนการผลิต

แบรนด์ บูรพารังนก จากหาดใหญ่ คัดสรรรังนกคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม

รูปทรงกล่องตามการใช้งานของแบรนด์ บูรพารังนก

สินค้าของร้าน บูรพารังนก

รูปทรงกล่องตามการใช้งาน

รังนกพร้อมดื่ม เกรดพรีเมี่ยม
กล่องไดคัทลิ้นชัก พร้อม SuperLock
เครื่องดื่มโสม บำรุงกำลัง
กล่องไดคัทหูหิ้ว-ก้นขัด

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ให้สวยงาม พร้อมออกแบบกล่องพิมพ์ลายให้เหมาะกับเครื่องดื่มโสม และขวดรังนก เพื่อชูสินค้าทั้ง 2 ชนิด ให้โดดเด่นน่าซื้อ ด้วยรูปทรงกล่องที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน และเลือกใช้ระบบการพิมพ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า เลือกใช้กระดาษอาร์ตการ์ดพิมพ์ระบบออฟเซ็ท ไล่สีทองและแดง ประกบกับกระดาษลูกฟูกสีขาว (KW) ลอน E ทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์สวยเรียบหรู และพรีเมี่ยม ตามแบบฉบับของบูรพารังนก

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่อง ทั้งกล่องพิมพ์แบรนด์ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องและบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน

  • SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
  • SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
  • SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
  • SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (25) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (17) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (19) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (34) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts