Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.2 FRIDAY

26/11/2021

คาเฟ่สุดคลาสสิค FRIDAY เปิดบริการ 2 สาขา ทั้งในกรุงเทพและสัตหีบ

คาเฟ่สุดคลาสสิค FRIDAY

Who :

FRIDAY แบรนด์ร้านคาเฟ่ เรียบเท่และสุด Hip ที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมตบท้ายด้วยของหวานที่เป็นพระเอกของร้านอย่าง ไอติม homemade และเค้กมะพร้าวอ่อนที่โรยหน้าเค้กด้วยมะพร้าวแบบจุใจไม่หวงเครื่อง : facebook fridaysattahip

What :

ขายอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอติม พร้อมทาน บริการจัดส่ง Delivery ในพื้นที่ใกล้เคียง

ไอติม Homemade
เค้กมะพร้าวอ่อน

Why :

คาเฟ่สุดคลาสสิค FRIDAY เปิดบริการ 2 สาขา ทั้งในกรุงเทพและสัตหีบ ตกแต่งร้านให้เรียบเท่ ดู Modern ที่สายคาเฟ่ตัวจริงต้องไปเช็คอิน นอกจากสไตล์การแต่งร้านที่มีสไตล์เป็นของตัวเองแล้ว เมนูอย่าง ไอติม Homemade และเค้กมะพร้าวอ่อนก็ยังเป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของคาเฟ่ FRIDAY อีกด้วย มีบริการจัดส่ง Delivery ในพื้นที่ใกล้เคียง ทางร้านจึงตามหาโรงงานผลิตกล่องที่ครบวงจรพร้อมรับออกแบบกล่องคุณภาพ ที่ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์พิมพ์แบรนด์ได้หลากหลายตอบโจทย์สินค้าของ FRIDAY

กล่องพิมพ์แบรนด์ FRIDAY ได้ใช้บริการรับออกแบบกล่อง ให้มีโครงสร้าง รูปทรงกล่อง และกราฟิกดีไซน์กล่อง ตามคอนเซปต์แบรนด์เรียบเท่ ดูดี โดยพิมพ์ลวดลายกราฟิกสีดำลายภาพการ์ตูนลงบนกระดาษสีขาว

สินค้าของร้าน FRIDAY
รูปทรงกล่องตามการใช้งาน
• เค้กมะพร้าวอ่อน 1-2 ชิ้น
กล่องแป้ง – ไดคัทฝาเสียบหน้า – ล็อคข้าง 4 มุม Size S
• เค้กมะพร้าวอ่อน 3-4 ชิ้น
กล่องแป้ง – ไดคัทฝาเสียบหน้า – ล็อคข้าง 4 มุม Size M
• เค้กมะพร้าวอ่อน 1 ปอนด์
กล่องอาร์ตการ์ด – ไดคัทฝาเสียบ – ล็อคข้าง
• ไอติม Homemade 6 ถ้วย
กล่องลูกฟูก – ไดคัทฝาครอบครึ่งใบ – ก้นเสียบพิเศษ พร้อม SuperLock
• ไอติม Homemade 1-6 ถ้วย
กล่องลูกฟูก – ไดคัทหูช้าง (กล่องไอติม 6 กล่องใส่พอดีกับกล่องลูกฟูก)

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX เลือกใช้ระบบการพิมพ์หลากหลายเทคนิค ให้เหมาะสมกับวัสดุกระดาษ และรับออกแบบกล่อง ให้สวยงาม เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

  • กล่องกระดาษแป้ง/ อาร์ตการ์ด – ระบบพิมพ์ Offset เคลือบงานล็อคความสวยงามคมชัดในการพิมพ์
  • กล่องกระดาษลูกฟูก – ระบบพิมพ์ลูกฟูก Flexography พิมพ์สีดำไล่เม็ดสกรีนให้ลายคมชัด สร้างมิติให้กราฟิกสวยงามที่สุดบนกล่อง

PICK A BOX พาทร์เนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่อง ทั้งกล่องพิมพ์แบรนด์ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องและบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน

  • SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
  • SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
  • SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
  • SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง

Photos Credit : Pinterest

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (25) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (18) กล่องผลไม้ (3) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (3) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (12) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) ผลิตกล่องกระดาษ (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (20) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบ (2) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (35) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับทำกล่องกระดาษ (2) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts