Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.22 NACHU

31/07/2023

Who :

แบรนด์ NACHU สกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อช่วยบำบัดผิวให้แข็งแรง มีคุณสมบัติช่วยลดฝ้า กระ เปลี่ยนผิวให้สวยเรียบเนียน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย

• Facebook : Nachuofficials
• Instagram :nachu.officials

What :

แบรนด์ NACHU สกินแคร์ธรรมชาติบำบัด ได้ค้นคว้าทดลองนำส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างมะเขือเทศญี่ปุ่น มาเป็นส่วนผสมหลักในการช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้แข็งแรง โดยทางแบรนด์ได้ขายเซรั่มอาหารผิว และครีมกันแดด ที่ได้รับรองผลการวิจัยว่าสามารถช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดอัตราการการสิวได้ การันตีด้วยยอดขายที่มีมาต่อเนื่องกว่า 5 ปี

Why :

แบรนด์ NACHU สกินแคร์จากธรรมชาติ ขายเซรั่มอาหารผิวและครีมกันแดดผ่านทางออนไลน์เป็นหลัก ทางแบรนด์จึงให้ความสำคัญในการจัดส่งกล่องพัสดุใส่สินค้ากับลูกค้าทั่วประเทศ ทางแบรนด์ NACHU ได้มองหาโรงงานผลิตกล่อง เพื่อผลิตกล่องพัสดุ ที่สามารถออกแบบกล่องได้ตรงตามคอนเซปต์ของแบรนด์ โดยคำนึงถึงกล่องพัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม และกล่องพัสดุที่สร้างความประทับใจครั้งแรกให้แก่ลูกค้าเมื่อเปิดกล่องพัสดุ ทางแบรนด์ NACHU จึงได้ติดต่อ สั่งผลิตกล่องพัสดุกับทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX
กล่องไดคัทหูช้าง PROMPTส่ง
กล่องไดคัทหูช้าง รูปแบบดีไซน์ Prompt ส่ง
ของ PICK A BOX ขนาดมาตรฐาน Size A (14 x 20 x 6 ซม.) กระดาษลูกฟูก ลอน B พิมพ์สีเขียวPantone CI แบรนด์ด้วยเทคนิคถมสีเต็มทั้งภายนอกและภายใน พิมพ์ด้วยระบบ Flexography พร้อมจัดวางลายกราฟฟิกชื่อแบรนด์ NACHU และลายภูเขาธรรมชาติของแบรนด์ เพื่อสื่อถึงแหล่งวัตถุดิบที่มาของเซรั่ม
ข้อดี ของกล่องรูปแบบ หูช้างPromptส่ง นั่นคือลดการแพ็คกล่องด้วยเทปพลาสติกใส แพ็คสินค้าง่าย รวดเร็ว อีกทั้งยังดีต่อลูกค้า ที่ไม่ต้องหาคัตเตอร์เพื่อกรีดเปิดกล่องพัสดุ แต่สามารถดึงกระดาษตามรอยปรุที่ทางแบรนด์เตรียมไว้ให้เพื่อเปิดกล่องอย่างประทับใจ
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องขนม กล่องแพคเกจจิ้ง กล่องพัสดุ กล่องกิ๊ฟเซ็ท พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบ
• สั่งผลิตกล่องขนม กระดาษ Food Grade สัมผัสอาหารได้ปลอดภัย
• ออกแบบ SuperLock นวัตกรรมจาก PICK A BOX ล็อคสินค้าแน่นทุกกล่อง
• ขั้นต่ำน้อย เริ่มต้นเพียง 100 ใบ เหมาะกับการสั่งผลิตกิฟเซต
• พิมพ์สวย สีคมชัด จัดเต็ม ตามสี CI ของแบรนด์
คำถามและความรู้เพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงาน PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุ กล่องอาหาร กล่องขนม กล่องแพคเกจจิ้ง เพื่อให้ใส่สินค้าพอดี โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพัสดุพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts