Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.27 ฤๅชา

27/12/2023

Who :

ฤๅชา แบรนด์ชาจากใบกัญชงคุณภาพสูง เกิดจากความสนใจของคุณเหมียว Founder ที่เชื่อมั่นในสรรพคุณของกัญชง และต้องการนำวัตถุดิบกัญชงมาพัฒนาออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ชาคุณภาพพรีเมี่ยม โดยในปัจจุบันอยู่ภายใต้การดูแลพัฒนาวิจัยของ Amber Farm – ศูนย์นวัตกรรมกัญชงเพื่อการแพทย์

• Facebook : amberfarm.co.th
• Instagram : amberfarm.co.th/
• Website : ruecha.com/th

What :

มากกว่า 2 ปี ในการวิจัยและพัฒนา คิดค้นผลิตภัณฑ์ชากัญชงคุณภาพสูง แบรนด์ฤาชาเลือกใช้กัญชงสายพันธุ์คุณภาพดี จากการผสมกัญชงสายพันธุ์พิเศษที่มี CBD ระดับเข้มข้น ปลูกระบบ Indoor ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมตามมาตรฐาน GAP (Good Agricultural Practice) ทำให้ใบชามีความละเอียดอ่อน ให้รสชาติที่แปลกใหม่เป็นเอกลักษณ์ และกลิ่นหอมที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศปรอดโปร่งและเงียบสงบ

Why :

แบรนด์ ฤาชา ผลิตและจัดจำหน่ายชาเพื่อสุขภาพจากใบกัญชงคุณภาพระดับพรีเมี่ยม โดยสามารถหาซื้อสินค้าได้ผ่านช่องทางออนไลน์ Website, Line Official, Facebook และ Instagram สำหรับมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลพิเศษหรือเป็นของฝากจากประเทศไทย ทางแบรนด์จึงสรรหาบริษัทที่ให้บริการรับผลิตบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร
แบรนด์ ฤาชา ติดต่อเข้ามาที่ PICK A BOX โรงงานผลิตกล่อง เห็นว่า PICK A BOX เป็นโรงงานรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นด้านการดีไซน์รับออกแบบกล่องให้บริการแบบครบวงจร นอกจากจะสามารถออกแบบกล่องสำหรับบรรจุถุงชาจากใบกัญชงแล้ว ที่นี่สามารถผลิตโปสการ์ด และสติ๊กเกอร์ (INTERNAL LINK -https://pickaboxpack.com/อุปกรณ์เสริม/) ได้งานพิมพ์มีคุณภาพ เรียบหรู ตรงกับ Concept แบรนด์
Set กล่องชา ฤาชา
Set กล่องชาแบรนด์ฤาชา PICK A BOX มีการดีไซน์ออกแบบกล่องสำหรับบรรจุถุงชาจากใบกัญชงพอดี 10 ซอง พร้อมโปสการ์ด และสติ๊กเกอร์

1. กล่องไดคัทฝาเสียบพิเศษ ขนาด 7 x 8 x 9.5 ซม.

• ระบบพิมพ์ Offset งานพิมพ์สีคมชัด เพิ่มเทคนิคปั้มฟอยล์ทองจัดเต็ม ยกระดับกล่องชาพรีเมี่ยม
• กล่องกระดาษอาร์ตการ์ดเคลือบด้านกันน้ำกระเด็น กันฝุ่น

2. โปสการ์ด Story of product ขนาด 14.5 x 17 ซม.

• ดีไซน์ลายกราฟฟิก Represent product คมชัดด้วยระบบพิมพ์ Offset
• กระดาษอาร์ตการ์ดพิเศษ หนา 360 แกรม เคลือบด้านพรีเมี่ยม

3. สติ๊กเกอร์แนะนำวิธีการชงชากัญชง ขนาด 20×14.5 ซม. และสติ๊กเกอร์พิมพ์โลโก้แบรนด์ ขนาด 2 x 5 ซม.

• สติ๊กเกอร์กระดาษ PP สีขาว เนื้อเงา + ปั้มฟอยล์ทองเพิ่มความโดดเด่น
• ระบบพิมพ์ Offset สติ๊กเกอร์สี CI แบรนด์ + ไดคัทตามรูปทรง สะดวกต่อการใช้งาน
ข้อดี การออกแบบกล่อง Set กล่องฝาเสียบพิเศษ, โปสการ์ด และสติ๊กเกอร์ สำหรับใส่ถุงชากัญชง ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับบรรจุภัณฑ์ของแบรนด์มีความแตกต่างจากกล่องชาที่มีอยู่ทั่วไปในท้องตลาด มีความพรีเมี่ยม และสะดวกต่อเปิดการใช้งานจริงของผู้บริโภค
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องเบเกอรี่ พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลาย
• ฟรี! ออกแบบกล่องไดคัททรงพิเศษ
• ฟรี! ขึ้นกล่องตัวอย่าง Mock up ก่อนสั่งผลิตจริง
• ปั้มฟอยล์ทอง สวยหรู โดดเด่น
คำถามและความรู้เพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุ กล่องเบเกอรี่ กล่องรองเท้า กล่องพิซซ่า เพื่อให้ใส่สินค้าพอดี โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพัสดุพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)
SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเราอ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา
PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts