Skip to content

Blog

บทความ

80% ของแบรนด์ เลือกสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลายใหม่ สำหรับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง

07/12/2021

เทศกาลแห่งความสุขกำลังใกล้เข้ามา แต่ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนๆ ทั้งปีใหม่ ตรุษจีน หรือวาเลนไทน์ ผู้คนต่างก็คึกคักกันเป็นพิเศษ และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ คงหนีไม่พ้นการมอบของขวัญหรือของฝากกันในช่วงเทศกาลวันพิเศษ ช่วงเวลาแห่งความสุขเหล่านี้

เหล่าพ่อค้าแม่ค้าหรือแบรนด์ต่างๆ ก็เริ่มทยอยออกสินค้าใหม่ หรือสินค้าพิเศษในช่วง Holiday เพื่อเอาใจคุณลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ทั้งลูกค้าทั่วไปที่มองหาของขวัญให้กับคนพิเศษ รวมไปถึงห้างร้านและบริษัทที่มองหาของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้แทนคำขอบคุณแก่เหล่าพาร์ทเนอร์ที่ทำงานหนักร่วมกันมาตลอดทั้งปี

ปัญหากล่องพะเนินเทินทึก จะรู้ได้อย่างไรของใครเป็นของใคร ?

ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง เชื่อว่าปัญหากล่องพัสดุที่กองพะเนินมากมาย อาจทำให้ไม่รู้ว่าของใครเป็นของใคร ปัญหานี้ผู้ให้สามารถแก้ได้ด้วยการสั่งผลิตกล่องพิมพ์แบรนด์ หรือพิมพ์โลโก้เป็นของตัวเองลงไปบนกล่อง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับกล่องให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และยังช่วยทำให้ผู้ที่ได้รับกล่องของขวัญจำได้ในทันทีอีกด้วยว่าได้รับมาจากใคร

ข้อดีของการสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลาย

การสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลายจะช่วยให้กล่องสินค้าหรือของขวัญมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังสามารถออกแบบลายกราฟิกให้เข้ากับช่วงเทศกาลต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ เทศกาลวาเลนไทน์ หรือเทศกาลอื่นๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้กล่องของขวัญดูสวยเก๋ตามเทรนด์และช่วยเพิ่มความประทับใจให้แก่ผู้รับแล้ว ยังทำให้แบรนด์ดูสดใหม่ ตามทันกระแส และทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกจำเจกับบรรจุภัณฑ์แบบเดิมๆ อีกด้วย

 

อีกทั้งการสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลายหรือออกแบบลายกราฟิกให้มีความโดดเด่น นอกจากจะช่วยให้พาร์ทเนอร์หรือผู้ที่ได้รับกล่องของขวัญรู้สึกประทับใจแล้ว ยังช่วยให้ผู้รับจดจำแบรนด์หรือผู้ส่งของได้อีกด้วย

การสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลาย ดีต่อพ่อค้าแม่ค้าอย่างไร

ในมุมมองของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า หรือร้านค้าที่ต้องการจัดโปรโมชั่นในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองแห่งความสุข หรือกำลังวางแผนจัดงานส่งเสริมการขายในช่วงเทศกาล การสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลายนั้นตอบโจทย์มากๆ เพราะยุคสมัยนี้สินค้าคุณภาพดีอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ แต่ต้องใส่ใจไปถึงกล่องบรรจุภัณฑ์ด้วย 

เหล่าร้านค้าสามารถสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลายกราฟิกเป็นรูปงานเทศกาลต่างๆ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศแห่งความสุข หรืออาจจะออกแบบให้เป็นลายเส้นหรือกราฟิกที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อีกด้วย รับรองว่าหลังจากที่ลูกค้าได้รับกล่องพัสดุเมื่อไหร่เป็นต้องร้องว้าวด้วยความประทับใจอย่างแน่นอน!!

สั่งผลิตกล่องพิมพ์ลายใหม่ สำหรับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง

การสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลาย ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มยอดขายในช่วงเทศกาลเท่านั้น แต่ในช่วงที่ไม่มีเทศกาล กล่องพิมพ์ลายจะช่วยให้สินค้ามีความโดดเด่น ทำให้ผู้รับสามารถรู้ได้ทันทีว่าสินค้าหรือพัสดุที่ได้รับนั้นเป็นของร้านไหน หรือใครเป็นผู้ส่งมา ดังนั้น คงจะดีมากๆ หากร้านค้าหรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลาย พิมพ์แบรนด์ เพื่อให้กล่องบรรจุภัณฑ์มีความโดดเด่นเป็นแบรนด์ของตัวเอง และช่วยให้สินค้าจากร้านมีความโดดเด่นจนลูกค้าต้องหยิบไปจ่ายเงิน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง

Photos Credit : Pinterest

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts