Skip to content

Blog

บทความ

มอบความทรงจำดีๆ ผ่านการออกแบบกล่องกระดาษของขวัญ ในเทศกาลปีใหม่ 2023

19/12/2022
เทศกาลปีใหม่กำลังใกล้เข้ามา เตรียมพร้อมมอบความทรงจำดีๆ ให้กับกลุ่มลูกค้าคนสำคัญของคุณแล้วหรือยัง หากยังไม่ได้เตรียม หรือยังคิดไม่ออกว่าจะสร้างความประทับใจจากการออกแบบโปรโมชั่น และแคมเปญอะไรเพื่อเอาใจกลุ่มเป้าหมายในช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ดี ลองเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการออกแบบกล่องกระดาษของขวัญ เพื่อนำมาใช้เป็นกล่องแพคเกจจิ้งประจำฤดูกาลปีใหม่ที่กำลังใกล้จะมาถึงนี้!

กล่องของขวัญ สิ่งสำคัญในวันพิเศษ

อย่าลืมเตรียมตัวสั่งผลิต ก่อนที่จะติดคิวนาน ในช่วงเทศกาลของแต่ละปีนั้น หลายๆ แบรนด์ เริ่มให้ความสนใจกับการออกแบบแพคเกจจิ้งประจำซีซั่นกันมากขึ้น โดยจะเน้นการดีไซน์แพคเกจจิ้งให้เข้ากับแต่ละช่วงเวลาสำคัญของปีมากที่สุด และในช่วงเวลาที่ใกล้จะได้บอกลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้ แพคเกจจิ้งรูปแบบกล่องกระดาษของขวัญมักจะเป็นที่นิยมกันมากที่สุด เพราะการให้ของขวัญต่อกันในช่วงเวลาปีใหม่ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่มีให้เห็นกันทั่วทุกมุมโลก เพราะฉะนั้นกล่องกระดาษของขวัญจึงกลายเป็นตัวเลือกหลัก ที่หลายธุรกิจเลือกใช้กัน
ในช่วงเวลาสิ้นปีมาถึง โรงงานรับผลิตกล่องหลายๆแห่ง จะมีออเดอร์กล่องแพคเกจจิ้งสำหรับช่วงเวลาปีใหม่ติดต่อกันเข้ามาแบบรัวๆ เพราะฉะนั้น หากคุณมีการตัดสินใจช้า อาจตกขบวนคิวโรงงานรับผลิตกล่องก็ได้

กล่องกระดาษแบบไหนที่เหมาะจะนำมาทำกล่องกระดาษของขวัญ

กระดาษรูปแบบไหนที่เหมาะสมจะนำมาทำกล่องของขวัญ และกระดาษแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไรนั้น บทความนี้มีคำตอบ
01

กล่องกระดาษของขวัญ รูปแบบไดคัท

กล่องกระดาษของขวัญไดคัทนั้น มีความพิเศษตรงที่สามารถออกแบบ หรือ Customize ได้ในแบบของตัวเอง ทำให้เป็นกล่องของขวัญที่ช่วยเสริมความเป็นเอกลักษณ์ของผู้ให้ ไม่ว่าจะเป็นกล่องประเภทไหน รูปทรงแบบไหนก็สามารถผลิตได้ เปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการออกแบบกล่องกระดาษของขวัญเป็นแพคเกจจิ้งที่คงเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใส่สร้างฟอร์มของกล่องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุด
02

กล่องกระดาษของขวัญจากกล่องจั่วปัง

กล่องกระดาษของขวัญจากกล่องจั่วปังนั้น เดิมทีกล่องจั่วปังเป็นกล่องที่ให้ความรู้สึกหรูหราอยู่แล้วในตัวเอง เมื่อนำมาใช้ผลิตเป็นกล่องกระดาษของขวัญให้กับลูกค้าในช่วงเวลาสำคัญอย่างช่วงเทศกาลปีใหม่ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้า หรือผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้นยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยดึงดูดให้สินค้าของคุณน่าซื้อไปเป็นของฝากในช่วงเทศกาลมากขึ้นอีกด้วย
03

กล่องกระดาษของขวัญจากกล่องลูกฟูก

กล่องกระดาษของขวัญจากกล่องลูกฟูก มีข้อดีคือเป็นกล่องที่ผลิตจากกระดาษลูกฟูก ผลิตได้หลายรูปแบบ มีความแข็งแรง และที่สำคัญย่อยสลายได้100% สามารถออกแบบให้มีความสวยงามแปลกตาได้ หากไม่ต้องการใช้เยอะเลือกผลิตกับ PICK A BOX เพียง 100 ใบ
การใช้เวลาทุ่มเทออกแบบ และดีไซน์กล่องของขวัญสำหรับคนพิเศษในวันพิเศษ สามารถสร้างภาพจำที่ดีต่อกันได้อย่างแน่นอน โดยกล่องที่ PICK A BOX ได้แนะนำไปนั้น สามารถเพิ่มรายละเอียดด้วยการใส่ลูกเล่นให้กับกล่องได้ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ลาย การติดริบบิ้น ไปจนถึงการออกแบบฝาปิด-เปิดให้ดูสวยงามก็ตาม
สุดท้ายนี้ สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาในช่วงสิ้นปี แต่ยังอยากมีกล่องสวยๆ ไว้ใส่ของขวัญเพื่อมอบให้กับคนสำคัญในวันพิเศษ ขอแนะนำคอลเลคชั่นใหม่จาก PICK A BOX กล่อง GIVE BOX กล่องกระดาษของขวัญพร้อมGIVE สุดพิเศษ

“GIVE BOX” #กล่องของขวัญพร้อมGIVE จาก PICK A BOX

กล่อง GIVE BOX หรือ กล่องของขวัญ พร้อมใช้ส่งของขวัญมอบให้คนสำคัญของคุณ หนึ่งใน PICK A BOX COLLECTION เป็นทางเลือกสำหรับการมอบของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่ 2023 ที่กำลังจะมาถึง ดีไซน์กล่องโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์จากโรงงานรับผลิตกล่อง PICK A BOX โดยกล่อง GIVE BOX มีจุดเด่น และความน่าสนใจที่เราอยากนำเสนอให้กับคุณดังต่อไปนี้

กล่องของขวัญพร้อมใช้งาน

ที่เหมาะสำหรับคนมีเวลาน้อย หรือไม่มีเวลาในการจัดเตรียมกระดาษห่อสินค้า โบว์ริบบิ้น และTag ป้ายเขียนข้อความแทนใจ สั่งกล่องกระดาษของขวัญ GIVE BOX พร้อมใช้งานทันที สะดวก ประหยัดเวลา สามารถบรรจุของขวัญพร้อมส่งได้ทันที

สวย ครบ จบ

เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว กล่องของขวัญที่มีการห่อด้วยกระดาษห่อของขวัญมักจะต้องฉีกกล่องเพื่อเปิดจนไม่เหลือความสวยงาม ดังนั้น กล่อง GIVE BOX ถูกออกแบบมาให้เป็นกล่องกระดาษของขวัญพิมพ์ลายกระดาษห่อของขวัญสวยงาม ไม่จำเป็นต้องพึ่งวัสดุ และอุปกรณ์เสริมอย่างกระดาษห่อของขวัญ โบว์ริบบิ้น หรือ ป้ายTag ให้ยุ่งยาก กล่อง GIVE BOX มีดีไซน์พร้อมส่งมอบเป็นกล่องของขวัญ เปิด-ปิดง่าย สวย ครบ จบในตัว

ย่อยสลายได้ 100%

ตัวกล่องของขวัญผลิตจากกระดาษคราฟท์เกรดรีไซเคิล และหมึกพิมพ์ฐานน้ำ กล่องสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ถูกใจสายรักษ์โลกอย่างแน่นอน
หากคุณคือหนึ่งในผู้ที่กำลังมองหากล่องกระดาษของขวัญพร้อมใช้งานที่ผลิตขึ้นอย่างประณีต แสดงถึงความใส่ใจไม่ต่างจากกล่องของขวัญทำมือสำหรับทำแพคเกจจิ้งในสิ้นปีนี้ กล่อง GIVE BOX จาก PICK A BOX พร้อมเป็นตัวแทนในการส่งมอบความรู้สึกดีๆ ไปให้ถึงมือเหล่าลูกค้าของคุณ สินค้าจัดจำหน่ายแล้วในหลากหลายช่องทาง ดังนี้ Shopee : Lazada : Line : Tiktok หรือสอบถามแฟนเพจเฟซบุ๊ก Pick A Box ผู้ผลิตและออกแบบบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษครบวงจร กล่องไปรษณีย์ กันได้เลย
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (2) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) วันสงกรานต์ (2) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts