Skip to content

Blog

บทความ

SWEETIE ME ! กล่องไปรษณีย์พิมพ์ลาย แบบสวีทๆ 5 ลาย 5 ขนาด ราคาน่ารัก สบายกระเป๋า

02/11/2021

การส่งพัสดุยุค E-commerce จำเป็นต้องใช้กล่องไปรษณีย์ในการบรรจุสินค้าเพื่อความสะดวกในการขนส่ง แต่เคยรู้สึกไหมว่ากล่องไปรษณีย์สีน้ำตาลทั่วไปนั้นช่างดูน่าเบื่อ ไม่น่าสนใจ เสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าไม่ได้ แต่ไม่ต้องกังวล… สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ หรือใครก็ตามที่จะส่งของ ส่งสินค้า ให้คนที่รัก การส่งของต่อจากนี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะกล่องไปรษณีย์พิมพ์ลายน่ารักจาก PICK A BOX มาแล้วค่า

กล่องไปรษณีย์พิมพ์ลาย SWEETIE ME BOX COLLECTION

แพ็คของยังไงให้ลูกค้าหลงรัก… ก็ต้องแต่งตัวให้สินค้าและใส่ความน่ารักลงไปบนกล่องไปรษณีย์เสียหน่อย! กล่องไปรษณีย์พิมพ์ลาย SWEETIE ME BOX COLLECTION น่ารักสวีท ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบความคิ้วท์ตามสไตล์ที่แตกต่าง เพราะมาพร้อมกับลายกราฟิตี้สุดน่ารักให้เลือกมากถึง 5 ลาย 5 สไตล์

คอนเซ็ปต์ของกล่องไปรษณีย์พิมพ์ลายคอลเลคชั่นสวีทตี้นี้ ออกแบบมาเพื่อให้ร้านค้า และพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องการดึงดูดลูกค้าขาช้อป ด้วยลายพิมพ์ที่โดดเด่นมีสไตล์ และยังเหมาะกับสินค้าขนาดเล็ก น่ารัก ที่ต้องการเพิ่มความสวีทให้กับกล่องพัสดุ 

การออกแบบกล่องไปรษณีย์พิมพ์ลายคอลเลคชั่นนี้จะเน้นไปที่กราฟฟิตี้ที่มีความน่ารักสดใส โดยใช้เทคนิคการพิมพ์กล่องไปรษณีย์ระบบ Flexography (Flexo) จำนวนสีพิมพ์ 2 สีลงบนกระดาษ KW สีขาว เกิดเอฟเฟคการไล่สีที่ต่างกันถึง 3 สีบนกล่อง ทำให้ได้ลวดลายสุดคิ้วท์เพิ่มสีสันให้กับการแพ็คส่งสินค้า ให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

โดยกล่องแต่ละลวดลายได้ถูกออกแบบ ตามคอนเซ็ปต์ ของชื่อกล่อง จะเป็นยังไงนั้น ตามมาดูกันเลย !

1. KISS ME

“I Love you when you Kiss”

คอนเซ็ปต์ KISS ME :    กล่องไปรษณีย์พิมพ์ลายที่มาพร้อมกับความหวานและความเท่ในกล่องเดียวกัน เพราะตกแต่งด้วยกราฟิกรูปปากจูจุ๊บ พร้อมประทับรอยจูบสุดคูล ดูเปรี้ยวซ่า พร้อมรูปสายฟ้าที่ดูยังไงก็ไม่หวานเลี่ยนจนน่าเบื่อ
. . . . .

คู่สีพิมพ์ KISS ME :  สีชมพู Barbie – สีดำ Black out
. . . . .

ขนาด : Size 00 (9.75 x 14 x 6 cm.)
ราคากล่องไปรษณีย์ : 99.- / แพ็ค (แพ็คละ 20 ใบ)

2. LOVE ME

“I hope you’re MINE”

คอนเซ็ปต์ LOVE ME :   กล่องไปรษณีย์พิมพ์ลายที่จับคู่สีสุดหวานสื่อถึงความรัก ให้แม่ค้าได้บอกรักลูกค้าแบบไม่มีเขิน ด้วยการตกแต่งด้วยรูปหัวใจสุดน่ารัก รูปจูจุ๊บ xoxo และรูปมือมินิฮาร์ทสุดคิ้วท์ลงบนตัวกล่องแทนคำว่า “I Love You” หรือ “ซา-ราง-เฮ” เป็นสัญลักษณ์มือยอดฮิต จากวัฒนธรรมเกาหลี

. . . . .

คู่สีพิมพ์ KISS ME :  สีชมพู  Barbie – สีแดง Ruby Red
. . . . .

ขนาด : Size 0 (11 x 17 x 6 cm.)
ราคากล่องไปรษณีย์ : 117.- / แพ็ค (แพ็คละ 20 ใบ)

2. SWEET ME

“Born to be LOVED”

คอนเซ็ปต์ SWEET ME : กล่องไปรษณีย์พิมพ์ลายสื่อด้วยคำพูดบนกล่องที่ว่า “เกิดมาเพื่อเป็นที่รัก” เปรียบแทนด้วยการส่งสินค้าที่จะเป็นที่รักให้กับผู้รับ และเพื่อมอบสินค้าให้แก่คนที่เรารัก คู่สีชมพู-ฟ้าพาสเทล ช่วยเติมความหวานน้ำตาลเรียกพี่ให้กับสินค้า และสไตล์กล่องตกแต่งด้วยรูปเมฆ รูปดาว และรูปพระอาทิตย์ยิ้มสดใส เหมือนสินค้าและผลิตภัณฑ์คลีนๆ สะอาด ดูสบายตา เติมความสดใสให้กับทุกออเดอร์

. . . . .

คู่สีพิมพ์ KISS ME : สีชมพู Candy – สีฟ้า Baby Blue
. . . . .

ขนาด : Size 0+4 (11 x 17 x 10 cm.) 
ราคากล่องไปรษณีย์ : 120.- / แพ็ค (แพ็คละ 20 ใบ)

4. ENJOY ME

“Always doing good thing EVERYDAY”

คอนเซ็ปต์ ENJOY ME : เติมความสดใสให้กับทุกๆ ออเดอร์ด้วยกล่องไปรษณีย์พิมพ์ลายรูปดอกเดซี่บานสะพรั่ง ที่มาพร้อมกับการจับคู่สีม่วง-เหลือง ดูตัดกันแต่ลงตัวอย่างกลมกล่อม ให้ลูกค้าได้เอ็นจอยสินค้ากันแบบชิคๆ

. . . . .

คู่สีพิมพ์ KISS ME : สีม่วง Lavender – สีเหลือง Daisy
. . . . .

ขนาด : Size A (14 x 20 x 6 cm.)
ราคากล่องไปรษณีย์ : 128.- / แพ็ค (แพ็คละ 20 ใบ)

4. HAPPY ME

“Let’s PARTY !”

คอนเซ็ปต์ HAPPY ME : เริ่มต้นบรรยากาศการเฉลิงฉลองด้วยกล่องไปรษณีย์พิมพ์ลายที่จะมอบความสุขให้แก่ลูกค้า ด้วยกราฟิกรูป Smile ยิ้มสุดแฮปปี้ ให้ลูกค้ายิ้มแก้มปริเมื่อได้รับสินค้าที่CF (คอนเฟิร์ม) ไว้ มอบกล่องพัสดุ HAPPY ME นี้แทนกล่องของขวัญในโอกาสสุดพิเศษ

. . . . .

คู่สีพิมพ์ KISS ME : สีฟ้า Tiffany Blue – สีเหลือง Daisy
. . . . .

ขนาด : Size 2A (14 x 20 x 12 cm.)
ราคากล่องไปรษณีย์ : 142.- / แพ็ค (แพ็คละ 20 ใบ)

ทีนี้การส่งพัสดุและการแพ็คสินค้า ก็จะไม่น่าเบื่อซ้ำซากอีกต่อไป เพราะกล่องไปรษณีย์พิมพ์ลายมาเปลี่ยนการส่งพัสดุสีน้ำตาลธรรมดาๆ สุดจำเจ ให้กลายเป็นการส่งสินค้า พร้อมส่งความน่ารักและความประทับใจให้ลูกค้าที่พัสดุมาถึงเมื่อไหร่เป็นต้อง หลงจนตกหลุมรัก ตั้งแต่แรกเห็น 🙂

mailer-shipping-box-sweetie-me07

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง

Photos Credit : Pinterest

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts