Skip to content

Blog

บทความ

โรงงานกล่องกระดาษ PICK A BOX ผู้ผลิตตัวจริง รับผลิตกล่องกระดาษไม่มีขั้นต่ำ แค่ 100 ใบ!

20/04/2022

ในยุคที่ใคร ๆ ก็สามารถประกอบธุรกิจหรือเป็นเถ้าแก่ออนไลน์ได้ง่ายขึ้น  ทำให้มีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่เกิดขึ้นในท้องตลาดออนไลน์ทุกวัน การแข่งขันในตลาดจึงเข้มข้นไม่ต่างกับสมรภูมิรบ และยิ่งในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ก็ยิ่งต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายแฝงต่าง ๆ ด้วย กล่องพัสดุก็เป็นหนึ่งในต้นทุนที่ร้านค้าต้องคำนวณรวมอยู่ด้วย จึงทำให้พ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ (หรืออาจจะรวมถึงหน้าเก่าด้วย) ไม่กล้าทุ่มทุนกับโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษมากนัก ทางเลือกที่ดีคือการมองหาโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษที่รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำหรือขั้นต่ำน้อยนั่นเอง

เส้นทางกว่าจะมาเป็นกล่องหนึ่งใบ…

กว่าจะได้กล่องแต่ละใบนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษจะมีขั้นตอนและกระบวนการผลิตที่หลากหลาย ยิ่งเป็นกล่องพิมพ์แบรนด์ พิมพ์ลาย พิมพ์โลโก้ หรือหากต้องการกล่องที่มีรูปทรงแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ทางโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษก็ยิ่งต้องมีขั้นตอนการผลิตที่เพิ่มขึ้นตามมา นอกจากนี้ ยังมีเรื่องของไอเดียการออกแบบโครงสร้างกล่อง และกราฟิกหรือลวดลายต่าง ๆ ที่หากต้องการกล่องที่ดูสวยโดดเด่น มีความเป็นมืออาชีพ ก็ยิ่งต้องอาศัยนักออกแบบที่มีฝีมือ ผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษที่มีคุณภาพ รวมไปถึงอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร และเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย สำหรับบริการรับผลิตกล่องกระดาษแบบไม่มีขั้นต่ำจาก PICK A BOX นั้นยังเน้นเรื่องความประณีต ใส่ใจทุกออเดอร์ แม้จะมียอดสั่งซื้อในปริมาณไม่มากก็ตาม

ทำไมโรงงานกล่องกระดาษทั่วไปต้องมีจำนวนขั้นต่ำสั่งผลิต

การกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตกล่องของโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อหรือสั่งผลิตกล่องกระดาษได้อย่างคุ้มค่ามากกว่า ทั้งในเรื่องของค่าใช้จ่าย เวลา หรือจะเป็นไอเดียที่จะถูกนำไปใช้ผลิตกล่อง การกำหนดจำนวนขั้นต่ำจึงเป็นการคำนวณออกมาแล้วว่าจำนวนกล่องเท่านี้นั้น คุ้มค่ามากที่สุดในการลงทุนของลูกค้า แต่ลูกค้าหลายคนก็ยังต้องการสั่งผลิตกล่องพิมพ์แบรนด์จำนวนน้อย เริ่มต้นแค่ 100 ใบ หรือมองหาผู้ให้บริการที่รับผลิตกล่องกระดาษโดยไม่มีขั้นต่ำ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของเทศกาล หรือกล่องสำหรับโอกาสพิเศษ เช่น กล่องรับไหว้งานแต่งงาน กล่องของขวัญ เป็นต้น

รับผลิตกล่องไม่มีขั้นต่ำ
แต่สำหรับโรงงานกล่องกระดาษ PICK A BOX เป็นโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษซึ่งทางพ่อค้าแม่ค้าหรือเหล่าเจ้าของแบรนด์สามารถสั่งผลิตได้ แค่ 100 ใบทางโรงงานก็รับผลิตแล้ว อีกทั้งยังมีบริการออกแบบและพิมพ์ลายบนกล่องพัสดุ เพื่อให้กล่องพัสดุมีความสวยงามโดดเด่น เป็นการเพิ่มยอดขายและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับสินค้าได้เป็นอย่างดี

ข้อดีในการพิมพ์แบรนด์บนกล่องพัสดุ

กล่องพิมพ์แบรนด์หรือกล่องพิมพ์ลายที่ผลิตจากโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษไม่มีขั้นต่ำอาจดูไม่จำเป็นไปกว่ากล่องพัสดุธรรมดาที่ไม่ได้มีการพิมพ์ลวดลายอะไรลงไป แต่หากมองในมุมมองของผู้รับ การใช้บริการโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษในการพิมพ์แบรนด์บนกล่องพัสดุนั้นมีประโยชน์ในเรื่องของความโดดเด่นสวยงาม อีกทั้งยังให้ผลเชิงจิตวิทยาและผลทางการตลาดในมุมมองของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ในแง่บวกอีกด้วย

การมีสินค้าหรือบริการดี ๆ แต่ไม่มีแบรนด์เป็นของตัวเองอาจส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือของสินค้าและบริการ การมีแบรนด์สินค้าหรือบริการจะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในการอุดหนุนมากกว่า ตัวอย่างเช่น ร้านกาแฟที่มีแบรนด์ชัดเจนเปรียบเทียบกับร้านกาแฟอีกร้านที่ไม่มีแบรนด์ แน่นอนว่าลูกค้าย่อมเลือกร้านกาแฟที่มีแบรนด์ เพราะสามารถเชื่อใจได้มากกว่า และหากรสชาติถูกปาก ก็จะยิ่งทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ ซื้อซ้ำ และเกิดการบอกต่อแบบปากต่อปาก

ข้อดีของการสั่งผลิตกล่องพิมพ์แบรนด์ 100 ใบ

  • สร้างแบรนด์ได้ในงบที่จำกัด

  • เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือเจ้าของธุรกิจมือใหม่ที่ไม่ต้องการลงทุนเยอะ

  • ตอบโจทย์ร้านค้าที่มีพื้นที่จัดเก็บน้อย ไม่ต้องสต็อกกล่องพัสดุเยอะ

  • สามารถเลือกพิมพ์ลายได้ตามเทศกาล หรือโอกาสพิเศษ

  • เหมาะกับร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายประเภท เลือกใช้กล่องพัสดุหลายขนาดหรือต้องการเปลี่ยนขนาดในอนาคต

  • ไม่มีค่าใช้จ่ายบล็อกพิมพ์ และบล็อกมีด

สร้างแบรนด์

จะเห็นได้ว่าการผลิตกล่องนั้นเป็นส่วนสำคัญในการปั้นแบรนด์ เพราะกล่องพัสดุถือได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์ทีเดียว เพราะเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าจะได้เห็นเมื่อได้รับสินค้า การใช้บริการโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษไม่มีขั้นต่ำจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ประหยัด และลดความเสี่ยงในการลงทุน ช่วยจำกัดค่าใช้จ่าย แถมยังได้กล่องสวย ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดีขึ้นอีกด้วย

กล่องกระดาษ
โรงงานกล่องกระดาษ
โรงงานกล่องกระดาษ

PICK A BOX เป็นโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษที่พร้อมให้บริการผลิตกล่องตามความต้องการของลูกค้า เริ่มต้นจำนวนขั้นต่ำเพียง 100 ใบ และพร้อมมอบบริการแก่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าและเจ้าของแบรนด์ทุกระดับ มีบริการครบวงจร ทั้งเป็นโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ รับออกแบบกล่องตามสินค้า และออกแบบลวดลายกล่อง มีบริการการให้คำปรึกษาจากมืออาชีพ รวมถึงการนำเทคโนโลยีและอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิต

และหากร้านค้าร้านไหนหรือแบรนด์ใดที่มีแพลนจะขายสินค้ายาว ๆ หรืออาจจะมีสินค้าขายดีอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว การเลือกสั่งผลิตกล่องเป็นจำนวนมากจะช่วยลดต้นทุน เพราะยิ่งซื้อเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งได้ส่วนลดเยอะขึ้นเท่านั้น เนื่องจากโรงงานผลิตกล่องในแต่ละล็อตนั้นจะผลิตค่อนข้างเยอะ เพื่อให้ต้นทุนในการผลิตถูกลง แต่หากคุณยังเป็นเจ้าใหม่ที่เข้าสู่ตลาดสินค้าออนไลน์ และต้องการมองหาผู้ให้บริการรับผลิตกล่องกระดาษไม่มีขั้นต่ำ หรือขั้นต่ำน้อย ก็สามารถติดต่อเพื่อสอบถาม หรือพูดคุยกับ PICK A BOX ได้เลย

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง

Photos Credit : Pinterest

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (25) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (17) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (19) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (34) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts