Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.28 CHICK-IN

29/01/2024

Who :

CHICK-IN แบรนด์ร้านอาหารไทยที่กำลังได้รับความนิยม อาหารไทยขึ้นชื่อคือไก่ทอด สูตรหาดใหญ่ จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจของคุณธัญ ธัญจิรา Founder ที่ต้องการยกระดับอาหารไทยและขนมหวานไทยสูตรต้นตำรับของคนไทยให้คนบรูไนได้รู้จักมากขึ้น สามารถเข้าถึงได้ง่าย ภายใต้ Concept แบรนด์ “Fast food แต่ไม่ใช่ Junk food” โดย CHICK-IN ได้รับเชิญออกบูธงานแสดงอาหารที่จัดขึ้นโดยกระทรวงการทูตบรูไน Signature menu คือ ไก่ทอดหาดใหญ่โรยหอมเจียวแบบจุใจสูตรลับของร้าน

• Facebook : chickin.bn
• Instagram : chickin.bn/

What :

แบรนด์ CHICK-IN เปิดร้านให้บริการอาหารไทยเมนูแนะนำไก่ทอด สูตรหาดใหญ่, ไก่ทอดกรอบปรุงรสแซ่บแบบไทยๆ, ไก่ทอดผัดซอสกะเพรารสเด็ด และขนมหวานไทย สูตร Original ที่ประเทศบรูไน โดยคุณธัญตั้งใจอยากยกระดับอาหารไทยจากการเริ่มต้นทำร้านอาหารไทยที่เน้นใช้ไก่เป็นวัตถุดิบหลัก พัฒนาเมนูอาหาร รูปแบบหน้าร้านจนลงตัว

Why :

CHICK-IN เปิดขายอาหารผ่านหน้าร้านค้า และผ่านช่องทาง Food delivery ในประเทศบรูไน สำหรับชาวบรูไนได้ทานอาหารไทยแบบต้นตำรับไทยแท้ๆ แต่ไม่ต้องบินไกลมาถึงเมืองไทย ทางแบรนด์จึงมองหาบริษัทโรงงานผลิตกล่อง รับออกแบบกล่อง
แบรนด์ CHICK-IN ทำการติดต่อเข้ามาที่ PICK A BOX โรงงานผลิตกล่อง เพื่อปรึกษาเรื่องผลิตและการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์และเพื่อใส่ไก่ทอดสำหรับขายหน้าร้านและจัดส่งผ่าน Food delivery โดยเห็นถึงความเชี่ยวชาญและผลงานในการออกแบบกล่องของทีมงาน และเป็นโรงงานผลิตกล่องกระดาษให้บริการแบบครบวงจรที่จะช่วยให้ออเดอร์ไก่ทอดส่งตรงถึงหน้าบ้านขณะกำลังร้อนๆ
กล่องฝาเสียบทรงพิซซ่า

กล่องฝาเสียบทรงพิซซ่า ขนาดมาตรฐานของ PICK A BOX ที่ทางแบรนด์ CHICK-IN ได้สั่งผลิตสำหรับออเดอร์ไก่ทอดทั้งหมด 2 Size

• กล่องฝาเสียบทรงพิซซ่า SIZE S ขนาด 7 X 7 X 2.5 นิ้ว
• กล่องฝาเสียบทรงพิซซ่า SIZE M ขนาด 14X 14 X 2.5 นิ้ว
• กล่องไก่ทอดทั้ง 2 Size ตัวกล่องด้านนอกใช้กระดาษ KW สีขาว เพื่อความคมชัด พรีเมี่ยม
• กล่องไก่ทอดพิมพ์สี CI Brand เต็มใบด้วยเทคนิคการพิมพ์ถมสี ระบบ Flexography
• ฟรี! ค่าบล็อกมีดกล่องฝาเสียบทรงพิซซ่า ขนาดมาตรฐาน PICK A BOX ไดคัทเจาะรูระบายความร้อน
ข้อดี การออกแบบกล่องฝาเสียบทรงพิซซ่าไดคัทเจาะรูวงกลมเพื่อระบายความร้อนของไก่ทอดหาดใหญ่ทำให้ไก่ทอดยังคงความกรอบนอกนุ่มในเสมอ และยังช่วยทำให้หน้าตาของสินค้าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์น่ารับประทานในระหว่างการจัดส่ออเดอร์โดย Food Delivery เหมือนเพิ่งทอดออกมาจากเตาแล้วเสิร์ฟให้ลูกค้าทันที
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องเบเกอรี่ พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลาย
• ฟรี! ออกแบบจัดวางลายกราฟฟิกบนกล่อง
• กล่องทรงพิซซ่า 2 size สำหรับออเดอร์ไก่ทอด
• เกรดกระดาษสีขาว KW พิมพ์สวย พรีเมี่ยม
• พิมพ์สีประจำแบรนด์ ด้วยระบบพิมพ์ Flexography
คำถามและความรู้เพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุ กล่องเบเกอรี่ กล่องรองเท้า กล่องพิซซ่า เพื่อให้ใส่สินค้าพอดี โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพัสดุพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)
SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเราอ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา
PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts