Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.32 Codec – creation

30/05/2024

Who :

Who : Codec – creation แบรนด์ตุ๊กตาและของใช้ลิขสิทธิ์แท้ในการผลิตและจัดจำหน่าย จากจุดเริ่มต้นของคุณทอย กรชนก เจ้าของแบรนด์ที่อยากดันให้ตุ๊กตาคุณภาพดีงานผลิตของที่บ้านให้เป็นที่รู้จัก ตัดสินใจติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์แท้ของการ์ตูนที่ทุกคนหลงรักอย่าง Moomin เพื่อผลิตและจำหน่าย จนปัจจุบันกลายมาเป็น Codec – creation แบรนด์ตุ๊กตาการ์ตูนดังที่กำลังฮิตสุดๆ

• Facebook : codecofficialTH
• Instagram : codec.creation

What :

แบรนด์ Codec – creation แบรนด์ตุ๊กตาการ์ตูนดัง ผู้ได้รับอนุญาตในการผลิตและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์แท้อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตัวอย่างของคาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนดัง Moomin, ชินจัง, เดอะพาวเวอร์พัฟฟ์เกิลส์, Mr. Men & Little Miss และอีกมากมาย นอกจากนี้แบรนด์ Codec – creation ยังมีการนำการ์ตูนดังพัฒนาใส่เป็นสินค้าอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดกรีนลายตัวการ์ตูน พวงกุญแจการ์ตูน ผ้าห่ม ถุงเท้า เคสโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เครื่องเขียน เหมือนย้อนวันวานให้คิดถึงการ์ตูนเรื่องโปรดในวัยเด็ก

Why :

แบรนด์ Codec – creation แบรนด์ตุ๊กตาการ์ตูนดังได้มีการสรรหาโรงงานผลิตกล่องที่มีศักยภาพในการผลิตกล่องที่ครบวงจรครบจบในที่เดียว (One Stop Service) พร้อมให้บริการทั้งคำปรึกษา รับออกแบบกล่อง ความพร้อมกำลังผลิต และการบริการขนส่ง เพื่อตรงต่อความต้องการของแบรนด์ Codec – creation มากที่สุด
แบรนด์ Codec – creation ติดต่อเข้ามาที่ PICK A BOX โรงงานผลิตกล่องเพื่อสั่งผลิตกล่องพัสดุ ผ้าห่ม พวงกุญแจ เสื้อยืด และอื่นๆ สำหรับจัดส่งสินค้าผ่านไปรษณีย์ โดยมีกล่องพัสดุรูปแบบฝาชนทั้งหมด 3 Size และกล่องรูปแบบหูหิ้วสะดวกต่อการพกพาหรือสำหรับมอบเป็นของขวัญ จากผลงานที่เคยสร้างสรรค์การันตีคุณภาพของงานผลิตสู่การเป็นพาร์ทเนอร์ดูแลเรื่องกล่องกล่องพัสดุ ของแบรนด์ Codec – creation เพราะ PICK A BOX เราเชี่ยวชาญในการบริการและรับออกแบบกล่องมามากกว่า 1,000 แบรนด์ของทีมงาน PICK A BOX
กล่อง Codec – creation
1. รูปแบบกล่องหูหิ้วทรงบ้าน ของ PICK A BOX ออกแบบกล่องขนาดพิเศษ 14 X 27 X 28.5 ซม. สำหรับใส่ Fluffy Blanket ผ้าห่มขนนุ่ม ลายการ์ตูนน่ารัก เพื่อความสะดวกสบายในการถือ หรือนำไปมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษหรือวันสำคัญต่างๆ เพราะด้วยดีไซน์กล่องที่ออกแบบกล่องมาให้สะดวกต่อการใช้งานจริง ประทับใจทั้งผู้รับและผู้ให้
2. รูปแบบกล่องฝาชน ของ PICK A BOX ออกแบบกล่อง 3 Size กล่องพัสดุ ตัวการ์ตูน พวงกุญแจ เคสโทรศัพท์มือถือ ถุงเท้าพิมพ์ลายการ์ตูน เสื้อยืด และกระเป๋าผ้าสกรีนลายตัวการ์ตูน เพื่อจัดส่งสินค้าไปทางไปรษณีย์ทั่วประเทศและต่างประเทศ

• กล่องพัสดุ ขนาด 14 X 20 X 26 ซม. ขนาดมาตรฐาน Size A
• กล่องพัสดุ ขนาด 20 X 30 X 11 ซม. ขนาดมาตรฐาน Size C
• กล่องพัสดุ ขนาดพิเศษ 22 x 35 x 25 ซม.

แบรนด์ Codec – creation ขายตุ๊กตาตัวการ์ตูน และของใช้ลายการ์ตูนดังลิขสิทธิ์แท้ ผ่านช่องทางร้านค้า และช่องทางออนไลน์ ทางแบรนด์ต้องการสั่งผลิตกล่อง 2 รูปแบบเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานการขายสินค้าผ่านทั้งสองช่องทาง จึงได้สั่งผลิตเป็นกล่องหูหิ้วใส่ Fluffy Blanket สำหรับการขายผ่านหน้าร้านโดยเลือกเป็นกระดาษลูกฟูกสีขาว (KW) พิมพ์ลายกราฟิกบ้าน MR.MEN LITTLE MISS แสนน่ารัก ด้วยระบบพิมพ์ Flexography
ส่วนช่องทางการขายออนไลน์ทางแบรนด์ต้องการกล่องพัสดุไปรษณีย์ที่มีความแข็งแรงทนทานที่ได้มาตรฐานการขนส่ง จึงเลือกเป็นกล่องกระดาษลูกฟูก ลอน B 3 ชั้น แข็งแรง สำหรับการส่งตุ๊กตาผ่านไปรษณีย์ทั่วประเทศไทย และสามารถส่งออกไปต่างประเทศได้ กล่องพัสดุ การ์ตูนดังพิมพ์ลายกล่องคมชัด สีสันสดใส บนกระดาษลูกฟูกสีน้ำตาลสว่าง (KI) ด้วยระบบพิมพ์ Flexography
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องเบเกอรี่ กล่องตุ๊กตาพร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลาย
• ฟรี! ค่าบล็อคมีดสำหรับกล่องขนาดมาตรฐาน PICK A BOX
• ฟรี! ออกแบบกล่องหูหิ้วทรงบ้านขนาดพิเศษใส่ Fluffy Blanket ผ้าห่มนุ่มนิ่ม
• กล่องพัสดุ Codec พิมพ์กราฟิกสีสัน สดใส ด้วยระบบพิมพ์ Flexography
คำถามและความรู้เพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุ กล่องเบเกอรี่ กล่องรองเท้า กล่องพิซซ่า เพื่อให้ใส่สินค้าพอดี โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพัสดุพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)
SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเราอ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา
PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok : @pickabox.pack
หรือช้อปสินค้าพร้อมส่งได้เลย แค่คลิก!
• Website PICK A BOX : pickaboxpack.com
• Shopee : pickabox
• TIKTOK : pickabox
• Lazada : pickabox
• LINEShop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (25) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (17) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (19) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (34) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts