Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.8 POTATO CORNER

23/05/2022

แบรนด์ Potato Corner  ต้นตำรับเฟรนช์ฟรายส์และไก่ป๊อปปรุงรสสุดเข้มข้นอันดับ 1 ในประเทศไทย

Who :

Potato Corner แบรนด์ต้นตำรับเฟรนช์ฟรายส์ปรุงรส ด้วยประสบการณ์มากกว่า 26 ปี ในต่างประเทศ ที่ใส่ใจในคุณภาพและวัตถุดิบ เลือกใช้มันฝรั่งเกรดดีจากทวีปยุโรป ปัจจุบันมีสาขาตั้งอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 70 สาขา
Website : potatocornerthailand.com
facebook : potatocornerthailand
Instargram : potatocornerth

What :

Potato Corner จัดจำหน่ายเฟรนช์ฟรายส์ และไก่ป็อป นักเก็ตไก่ ป๊อปคอร์นที่นำมาคลุกเคล้ากับผงปรุงรส รสชาติต่างๆ ที่เข้มข้นลงตัว ปรุงสดใหม่ทุกถ้วย นอกจากนี้ยังจำหน่ายพร้อมเครื่องดื่มด้วย เรียกว่าซื้อร้านเดียว จบ ครบร้าน Potato Corner ตั้งขายอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย และยังสามารถสั่งผ่านแอพ Delivery ส่งตรงถึงบ้านอีกด้วย

Why :

แบรนด์อาหารทานเล่นอย่าง Potato Corner เป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศ ทุกวัย ด้วยราคาที่เข้าถึงได้ และรสชาติที่อร่อย ทำให้แบรนด์ Potato Corner เป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก ทางแบรนด์จึงได้ทำ Gift Set ขึ้นมาเพื่อแจกลูกค้า เพื่อเป็นการขอบคุณที่สนับสนุนแบรนด์มาโดยตลอด จึงได้มองหาโรงงานผลิตกล่องที่ครบวงจร พร้อมมีบริการรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อสั่งผลิตกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ของแบรนด์

ทางแบรนด์ Potato Corner จึงได้เลือกสั่งผลิตกล่องพิมพ์ลายโลโก้กับโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX ที่มีบริการออกแบบกราฟฟิก และขึ้นตัวอย่างกล่องให้ดูก่อนผลิตจริง และยังสามารถสั่งผลิตได้ในจำนวนน้อยเพียงแค่ 100 ใบเท่านั้น จึงตอบโจทย์ความต้องการของทางแบรนด์ที่ต้องการจัดส่งกล่อง Gift Set ให้ลูกค้าคนพิเศษเท่านั้น

รูปทรงกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ของ Potato Corner

  • กล่องไดคัทหูช้าง Size C พิมพ์ลาย 01
  • กล่องไดคัทหูช้าง Size C พิมพ์ลาย 02
  • กล่องไดคัทหูช้าง Size C พิมพ์ลาย 03
รูปทรงกล่องตามการใช้งานของแบรนด์ บูรพารังนก
• กล่องไดคัทหูช้าง Size C พิมพ์ลาย 01
กล่องไดคัทหูช้าง Size C พิมพ์ลาย 01
กล่องไดคัทหูช้าง Size C พิมพ์ลาย 02
กล่องไดคัทหูช้าง Size C พิมพ์ลาย 02
กล่องไดคัทหูช้าง Size C พิมพ์ลาย 03
กล่องไดคัทหูช้าง Size C พิมพ์ลาย 03

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ให้สวยงาม พร้อมออกแบบกล่องพิมพ์ลายให้เหมาะกับแบรนด์ Potato Corner ตาม CI ของแบรนด์ โดยเน้นสีเขียว-เหลืองเป็นหลัก และออกแบบลายกราฟฟิกให้มีความทันสมัย เป็นคนยุคใหม่เหมาะกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ Potato Corner โดยผลิตกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ด้วยระบบพิมพ์ดิจิตอล ที่สามารถพิมพ์ได้ 4 สี CMYK ใช้กระดาษลูกฟูกสีขาว เพื่อความสวยงามในการพิมพ์ นอกจากนี้กระดาษลูกฟูกยังมีคุณสมบัติที่แข็งแรงสามารถใช้ส่งไปรษณีย์ได้เลย ซึ่งเหมาะกับการนำไปใช้งานได้ของทางแบรนด์ Potato Corner ได้เป็นอย่างดี

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่อง ทั้งกล่องพิมพ์แบรนด์ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องและบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน

  • SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
  • SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
  • SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
  • SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts