Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.11 หรอยเพ

12/08/2022

Who :

แบรนด์หรอยเพ แบรนด์ของฝาก ของอร่อยจากเมืองตรัง “หรอยเพ” เป็นภาษาใต้แปลว่า “อร่อยทุกอย่าง” ทางแบรนด์ได้นำวัตดุดิบและอาหารท้องถิ่นมารังสรรค์ให้เป็นพายรสเลิศ ที่ไม่ทิ้งกลิ่นอายของความเป็นปักษ์ใต้ พายพรอยเพปรุงสดใหม่ทุกวัน อร่อยถูกปาก คนฝากถูกใจแน่นอน

• Facebook : RoiPeByPimm

What :

แบรนด์หรอยเพ ขายพายโฮมเมดที่มีสูตรต้นตำรับมาจากพายหมูแดงแบบฮ่องกง (Char Siu Pork) แป้งพายมีสัมผัสนุ่ม รสละมุน เข้ากันได้ดีกับไส้พายที่มีรสจัดจ้าน แบรนด์หรอยเพได้พัฒนานำอาหารท้องถิ่นเมืองตรังมารังสรรค์เป็นไส้พายรสชาติใหม่ๆ อย่างพายหมูย่างเมืองตรัง หรือพายหมูคั่วกลิ้ง นอกจากนี้ยังมีชีสทาร์ตสัปปะรด และชีสทาร์ตทุเรียน เป็นขนมหวานล้างปากอีกด้วย

Why :

พายหรอยเพ สินค้าของฝากจากตรัง ที่สังสรรค์เมนูพื้นบ้านให้เข้ากับพายด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองตรัง ปรุงสดใหม่วันต่อวัน เป็นของฝากที่ถูกใจคนฝาก ถูกปากคนรับอย่างแน่นอน และนอกจากนี้แบรนด์หรอยเพยังมีออกบูธตามงาน Event และยังมีบริการขายผ่านช่องทางออนไลน์ และจัดส่งทั่วประเทศ
ทางแบรนด์หรอยเพ จึงได้มองหาโรงงานผลิตกล่องที่ครบวงจร พร้อมบริการรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อสั่งผลิตกล่องขนมพิมพ์ลายโลโก้ของแบรนด์ สำหรับใส่พายและชีสทาร์ต โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX มีบริการออกแบบกราฟฟิก และขึ้นตัวอย่างกล่องขนมให้ดูก่อนผลิตจริง แบรนด์หรอยเพจึงได้สั่งผลิตกล่องขนม โดยเลือกสั่งทั้งหมด 6 กล่อง สำหรับใส่พายและชีสทาร์ตได้หลากหลายเซ็ต ตามที่ทางแบรนด์จัดโปรโมชั่นไว้ กล่องขนมของแบรนด์หรอยเพถูกออกแบบให้ใส่พายและชีสทาร์ตได้อย่างพอดี

กล่องขนม ใส่พายและชีสทาร์ตของหรอยเพ

• กล่องไดคัทหูช้าง พร้อมSuperLock สำหรับใส่พาย 6 ชิ้น กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เทคนิคเคลือบ PVC ด้าน พิมพ์ 4 สี ทั้งภายนอกและภายใน ตามสี Pantone แบรนด์ ลายOriginal
• กล่องไดคัทหูช้าง Size S พร้อมSuperLock สำหรับใส่พาย 4 ชิ้น กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เทคนิคเคลือบ PVC ด้าน พิมพ์ 4 สี ทั้งภายนอกและภายใน ตามสี Pantone แบรนด์ ลายเฉลิมฉลองปีเสือ
• กล่องไดคัทหูช้าง Size M พร้อมSuperLock สำหรับใส่พาย 6 ชิ้น กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เทคนิคเคลือบ PVC ด้าน พิมพ์ 4 สี ทั้งภายนอกและภายใน ตามสี Pantone แบรนด์ ลายเฉลิมฉลองปีเสือ
• กล่องทรงไม้ขีดไฟ สำหรับใส่ชีสทาร์ต กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เทคนิคเคลือบ PVC ด้าน พิมพ์ 4 สี ทั้งภายนอกและภายใน ลายเฉลิมฉลองปีเสือ
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องขนม พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพิมพ์ลาย แบรนด์หรอยเพเลือกสั่งแบรนด์กล่องขนม พิมพ์โลโก้ และลายกราฟฟิก เลือกใช้สีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สีเหลืองไข่ไก่ กับกล่องสำหรับใส่พาย และเลือกใช้สีเขียวมินต์สำหรับการพิมพ์กล่องขนม สำหรับใส่ชีสทาร์ตเพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของประเภทขนม โดยเลือกใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม แข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักของพายและชีสทาร์ตได้ พิมพ์ด้วยระบบพิมพ์ออฟเซต ทำให้ได้สีที่คมชัดและเรียบเนียน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมฒ

นอกจากนี้โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX ยังได้ออกแบบ SuperLock ใส่พายและชีสทาร์ตให้พอดี ทำให้พายและชีสทาร์ตวางอยู่ในกล่องอย่างน่ารับประทาน

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

• SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (2) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) วันสงกรานต์ (2) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts