Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.31 SHIKA BOUTIQUE

26/04/2024

Who :

Who : Shika boutique แบรนด์ผลิตภัณฑ์สายรักษ์ธรรมชาติที่เจ้าของแบรนด์อย่างคุณได๋และคุณอ้น คู่สามีภรรยาที่มีหลักแนวคิดที่อยากจะลดการใช้สารเคมีจากสิ่งของเครื่องใช้ที่ใช้ในชีวิตประจำวันบวกกับความหลงใหลกลิ่นหอมจากธรรมชาติของดอกไม้ น้ำมันหอมจากเปลือกไม้จนเกิดเป็นการศึกษา ค้นคว้าสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ SHIKA BOUTIQUE

• Facebook : Shikaboutiquesoap
• Instagram :shika.th2021

What :

แบรนด์ SHIKA BOUTIQUEแบรนด์สบู่น้ำมันธรรมชาติ ยาดมน้ำ น้ำหอมแห้ง และก้านไม้หอมระเหย Hand Craft ที่มีการนำเอาสารสกัดจากธรรมชาติมาใช้เป็นส่วนผสมหลักอย่าง น้ำมันจากพืชเพิ่มความชุ่มชื้น น้ำมันหอมจากดอกไม้นานาพรรณช่วยให้สินค้าโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผงชาและผงสมุนไพรที่ช่วยให้สินค้ามีฤทธิ์ทางยาอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย

Why :

แบรนด์ Shika boutique แบรนด์ผลิตภัณฑ์สายรักษ์ธรรมชาติ ได้มองหาโรงงานผลิตกล่องที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการแบรนด์ได้ในเรื่องของการบริการที่ครบวงจรทั้งทีมให้คำปรึกษา ทีมออกแบบกล่อง ทีมขนส่ง และโรงงานผลิตกล่องที่มีภาพลักษณ์ตรงกับแบรนด์ที่จะส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ SHIKA BOUTIQUE อีกด้วย
หลังจากทีมงาน แบรนด์ SHIKA BOUTIQUE เข้ามาพูดคุยถึงความต้องการและ Pain Point จึงเลือก PICK A BOX โรงงานผลิตกล่องเป็นพาร์ทเนอร์ในการดูแลออกแบบกล่องกระดาษทั้ง 3 รูปแบบสำหรับใส่สบู่น้ำมันธรรมชาติ ยาดมน้ำ น้ำหอมแห้ง เพื่อยกระดับสินค้า Hand Craft ของใช้ในชีวิตประจำวันให้ดูน่าสนใจและเข้าถึงง่ายโดยเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญในการบริการและรับออกแบบกล่องมามากกว่า 1,000 แบรนด์ของทีมงาน PICK A BOXPICK A BOX
กล่อง Shika boutique
1. กล่องปลอกไม้ขีด รูปแบบพิเศษ ของ PICK A BOX ออกแบบกล่องขนาดพิเศษ 9.2 x 9.2 x 2.9 ซม. สำหรับใส่สบู่น้ำมันธรรมชาติ

• กล่องไดคัทหูช้าง ของ PICK A BOX ออกแบบกล่องขนาดพิเศษ 25 X 35 X 7 ซม. สำหรับใส่ชุดกระชับสัดส่วน

• ดีไซน์จัดวางลวดลายกราฟฟิกตามบรีฟที่ลูกค้าต้องการ
• ออกแบบตัวถาดกล่องปรับขนาดสำหรับใส่สบู่น้ำมันธรรมชาติ Hand Craft ขนาดต่างกันได้
2. กล่องฝาเสียบ – ก้นเสียบของ PICK A BOX ออกแบบกล่องขนาดพิเศษ 2 x 2 x 8 ซม. สำหรับใส่ยาดมน้ำ

• กล่องดีไซน์ไดคัทหน้าต่างทรงขวดโชว์สินค้าภายใน
• ออกแบบกล่องให้มีฐานรองสินค้าในตัวสำหรับปรับใส่ขวดยาดมน้ำ 2 ขนาด

3. กล่องฝาเสียบ – ก้นเสียบ ไดคัทพิเศษของ PICK A BOX ออกแบบกล่องขนาดพิเศษ 0.9 x 4.4 x 4.45 ซม.สำหรับใส่น้ำหอมแห้ง

• กล่องน้ำหอมแห้ง สวยด้วยระบบพิมพ์ Offset + เคลือบเงาเพิ่มความเรียบหรู พรีเมี่ยม
• ดีไซน์ออกแบบกล่องไดคัทเจาะรูห้อย (Hanging hole) สะดวกต่อการใช้งานจริง

แบรนด์ Shika boutique ขายสินค้าผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติผ่านหน้าร้านบูธอีเว้นท์ และช่องทางออนไลน์ทางร้านจึงต้องการสั่งหาบริษัทรับออกแบบกล่องและผลิตกล่องสำหรับใส่สินค้าแต่รูปประเภท จึงได้สั่งผลิตกล่องแพคเกจจิ้งรูปทรงและขนาดพิเศษ เพื่อให้เหมาะสมกับขนาด น้ำหนักและรูปทรงของสินค้า โดยทางแบรนด์เลือกใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม พิมพ์มาสคอตกวางสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ ด้วยระบบพิมพ์ Offset สีสวย คมชัด บวกเทคนิคการเคลือบด้านและเคลือบเงาสร้างมูลค่าความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า Hand craft
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องเบเกอรี่ พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลาย
• ฟรี! ออกแบบกล่องขนาดพิเศษใส่สบู่ Hand Craft 1 ก้อน
• ฟรี! ออกแบบกล่องขนาดพิเศษใส่ขวดยาดม 1-2 ขวด
• กระดาษอาร์ตการ์ดเคลือบพรีเมี่ยม งานเนี๊ยบ
คำถามและความรู้เพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุ กล่องเบเกอรี่ กล่องรองเท้า กล่องพิซซ่า เพื่อให้ใส่สินค้าพอดี โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพัสดุพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK
SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเราอ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา
PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts