Skip to content

Blog

บทความ

แนะนำโรงงานผลิตกล่องที่ได้มาตรฐาน ต้องเป็นอย่างไร

26/03/2021

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “กล่องบรรจุภัณฑ์” ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจแทบจะทุกประเภท เพราะประโยชน์ของกล่องบรรจุภัณฑ์ไม่ใช่เพียงแค่เพื่อห่อหุ้มและจัดส่งสินค้าให้อยู่ในสภาพดีก่อนถึงมือลูกค้าเท่านั้น แต่กล่องบรรจุภัณฑ์ยังสามารถช่วยสร้างความประทับใจและเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย

โรงงานผลิตกล่อง

การสั่งผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานและดูน่าสนใจนั้น โรงงานผลิตกล่องเองก็ต้องได้คุณภาพมาตรฐานและมีบริการที่ดีเช่นกัน เราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับง่ายๆสำหรับการเลือกโรงงานผลิตกล่อง มาฝากเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานสำหรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

ชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือ

แน่นอนว่าชื่อเสียงนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถคัดกรองได้ระดับหนึ่ง ซึ่งอาจจะตรวจสอบเบื้องต้นได้จาก Website หรือ Facebook สิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะสามารถช่วยคัดกรอง เพิ่มความมั่นใจในการเลือกใช้บริการได้ นั่นก็คือประสบการณ์ที่ยาวนานด้านการผลิตกล่อง

โรงงานผลิตกล่อง
โรงงานผลิตกล่อง

มีทีมงานมืออาชีพให้คำปรึกษา

หลายท่านที่เริ่มสั่งผลิตกล่องอาจจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับกล่องบรรจุภัณฑ์ การมีทีมงานมืออาชีพคอยบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบรูปทรงและลวดลายกล่องถือเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน เพื่อให้กล่องที่สั่งผลิตนั้นออกมาตรงตามความต้องการของการใช้งานที่สุด

บริการออกแบบลายกราฟฟิกครบวงจร

เพราะกล่องที่ส่งถึงลูกค้าเปรียบเสมือนหน้าตา และสื่อถึงภาพลักษณ์ของ แบรนด์ ดังนั้นการออกแบบลายกราฟฟิกบนกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม และตรงกับตัวตนของแบรนด์ จึงถือเป็นสิ่งสำคัญมาก โรงงานผลิตกล่องจะเข้าใจ และรู้เคล็ดลับ (Tricks) ในการออกแบบลายกราฟฟิก ภาพ และตัวอักษร บนกล่องบรรจุภัณฑ์ ทำให้พิมพ์กล่องออกมามีลายกราฟฟิกที่ดูต่อเนื่องกัน และสวยงาม จึงถือเป็นบริการครบวงจรที่ช่วยสร้างสรรค์กล่องได้เป็นอย่างดี

โรงงานผลิตกล่อง

ราคาและความคุ้มค่าของการสั่งผลิต

ราคาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นต้องพิจารณา โดยให้ราคาที่ทางโรงงานเสนอมานั้นเหมาะสมกับคุณภาพของกล่อง และบริการที่เราสั่งผลิตหรือไม่ หากราคานั้นสูงกว่าท้องตลาดแต่เมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพและบริการต่างๆ แล้วถือว่ามีความคุ้มค่า ดังนั้นจึงต้องพิจารณาหลายส่วนประกอบกัน

โรงงานผลิตกล่อง

การจัดส่งและบริการหลังการขาย

การตรงต่อเวลาในการส่งมอบงานนั้นเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆ เลย เพราะหากในกรณีที่เป็นการสั่งผลิตเร่งด่วน อย่างเช่นในเทศกาลต่างๆ จะล่าช้าไม่ได้ เพราะจะทำให้เสียโอกาสในการขาย ดังนั้นการจัดส่งตรงต่อเวลาจึงเป็นหนึ่งสิ่งที่สำคัญ  ส่วนของบริการหลังการขายเองก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะโรงงานผลิตที่ดีต้องดูแลและให้คำแนะนำทั้งก่อนและหลังสั่งผลิต

สิ่งสำคัญก่อนที่จะผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ควรศึกษาและหาข้อมูลของโรงงานนั้นๆ ให้ครบถ้วนทุกด้าน เพื่อนำมาพิจารณาอีกครั้งก่อนตัดสินใจ เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้คุณได้สินค้าที่ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานตรงตามความต้องการแล้ว

Photos Credit : Pinterest

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (2) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) วันสงกรานต์ (2) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts