Skip to content

Blog

บทความ

เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยดีไซน์กล่องแบบมือโปร

26/04/2021

หากกล่าวถึงกลยุทธ์ที่ผู้ประกอบการ นิยมนำมาใช้ในธุรกิจให้สามารถเพิ่มยอดขายได้นั้น ก็มีหลากหลายกลยุทธ์ไม่ว่าจะเป็น การทำการตลาดผ่านทางสื่อออนไลน์ เพิ่มช่องทางการขายหลากหลายช่องทางทั้ง Social Media, Market Place และการจัดโปรโมชั่นต่างๆ อย่าง ลด, แลก, แจก, แถม แต่ยังมีอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ผู้ประกอบการหลายๆ ท่านอาจจะมองข้ามไป นั่นก็คือ

เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยดีไซน์กล่องแบบมือโปร

 “เทคนิคเพิ่มยอดขายให้ปังด้วยดีไซน์กล่อง” หากผู้ประกอบการสร้างภาพลักษ์ของแบรนด์ที่ชัดเจน มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ การเพิ่มยอดขายให้ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

เทคนิคเพิ่มยอดขายให้ปังด้วยดีไซน์กล่อง

เทคนิคเพิ่มยอดขายให้ปังด้วยดีไซน์กล่องแบบมือโปรมีอะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาไว้ตรงนี้แล้ว

หนึ่งในสาเหตุหลักที่กล่องพัสดุเสียหายนั้นมาจากการเปียกน้ำและยุ่ย เพราะกล่องที่ใช้อยู่ไม่มีคุณสมบัติกันน้ำ แต่ผู้ประกอบการจะสามารถจัดการปัญหานี้ได้ไม่ยากเลย เพียงแค่หันมาเลือกใช้ “กล่องกันน้ำ” แทนกล่องบรรจุภัณฑ์แบบทั่วไป
เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยดีไซน์กล่องแบบมือโปร
ออกแบบกล่องลายพิมพ์ให้มีเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น และสะดุดตา อย่างที่ทราบกันดีว่าหากกล่องสินค้าสวยดูดี และมีความแตกต่าง เพราะต้องยอมรับว่าในปัจจุบันนี้หากมีกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม สะดุดตา และโดดเด่น ก็สามารถช่วยให้ลูกค้าหรือผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น
ผนึกนวัตกรรมต่างๆ เข้ามาร่วมด้วย โดยในปัจจุบันมีนวัตกรรมมากมายที่นำมาปรับใช้กับผลิตกล่อง เช่น รูปทรงของกล่องที่แปลกตาล้ำสมัย พร้อมทั้งมีฟังก์ชั่นพิเศษ ที่ไม่เหมือนใครที่จะช่วยปกป้องสินค้าภายในจากแรงกระแทก โดยการออกแบบภายในให้ใส่สินค้าได้พอดี คือข้อดีของการนำนวัตกรรมเข้ามาร่วมด้วย จะทำให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ดี และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในความล้ำสมัยของบรรจุภัณฑ์ ทำให้ผู้บริโภคจดจำแบรนด์ได้เป็นอย่างดี
เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยดีไซน์กล่องแบบมือโปร
เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยดีไซน์กล่องแบบมือโปร
เพิ่มฟังก์ชั่นให้กับกล่องบรรจุภัณฑ์ เช่นฟังก์ชั่นการใช้ซ้ำ หรือ Reuse ให้กับกล่องบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นการนำกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นไปย่อยสลายหรือปรับเปลี่ยนสภาพเพื่อให้เกิดประโยชน์ หรือนำกล่องลูกฟูกที่ไม่ใช้งานแล้วมาดัดแปลงเป็นบ้านสัตว์เลี้ยง ของเล่นสัตว์เลี้ยง หรือนำมาประกอบใหม่เป็นกล่องเก็บของดีไซน์เก๋ๆ นั่นก็ทำให้มีความน่าสนใจไม่น้อย
เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยดีไซน์กล่องแบบมือโปร
การสร้างแบรนด์ให้ปังนั้น ไม่ได้ยึดติดเฉพาะในส่วนของโปรโมชั่นเท่านั้น แต่การที่มีกล่องบรรจุภัณฑ์ดีไซน์สวย โดดเด่นสะดุดตา ก็สามารถช่วยเพิ่มยอดขายได้ด้วยเช่นกัน และหากทางแบรนด์จะเพิ่มกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างเช่น ใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย นั่นยิ่งแสดงให้เห็นได้ถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และจะเป็นสิ่งที่ครองใจลูกค้าได้ดี ไม่แพ้โปรโมชั่นใดๆเลย

Photos Credit : Pinterest

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts