Skip to content

Blog

บทความ

พาไปส่อง 3 ข้อดี ทำไมใคร ๆ ถึงชอบใช้กล่องลูกฟูกพรีเมี่ยม

20/09/2023
เนื่องด้วยในปี 2023 นี้เราได้เห็นการเติบโตของธุรกิจค้าขายออนไลน์ หรือที่เรียกอีกอย่างว่า E-Commerce กันมาอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มจะเพิ่มสูงขึ้นอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ทั้งความนิยมและความต้องการของหีบห่อบรรจุภัณฑ์สินค้าอย่างกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมที่ใช้ในการบรรจุสินค้าเพื่อการขนส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยจึงเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย แต่หลายคนก็อาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่า แล้วทำไมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ถึงชอบใช้เจ้ากล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมกันล่ะ? มันมีข้อดียังไง? วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปสำรวจคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้กัน

01

บทบาทของกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมในธุรกิจ E-Commerce

ในปัจจุบัน หลังช่วงการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 ในช่วง 2-3 ปีมานี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันได้ทำให้พฤติกรรมการซื้อสิ้นค้าของผู้บริโภคเปลี่ยนไปอย่างมาก โดยได้ทำให้เกิดความนิยมการซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น ซึ่งก็แน่นอนว่านอกจากคุณภาพของตัวสินค้าเองแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้ลูกค้ามีการบอกต่อและกลับมาซื้อซ้ำได้ก็คือตัวกล่องบรรจุภัณฑ์ เนื่องจากกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมนี่เอง ที่จะเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจแรกให้กับผู้ซื้อ การที่ลูกค้าเห็นว่าสินค้าถูกบรรจุมาอย่างดีในหีบห่อที่ไม่มีการบุบสลาย แสดงถึงการเก็บรักษาด้วยความใส่ใจ มีการออกแบบอย่างสวยงาม ทำให้สินค้าดูมีคุณค่าและเป็นเอกลักษณ์ ในทางกลับกัน หากลูกค้าได้สินค้ามาแล้วพบว่าบรรจุภัณฑ์ดูยับเยินไม่เรียบร้อย (แสดงถึงความไม่ใส่ใจ) ไม่มีการพิมพ์ลายให้สวยงาม ไม่มีโลโก้ ก็จะทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกประทับใจ ไม่เชื่อใจในสินค้าได้ เพราะโลโก้และลวดลายของกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมไม่ใช่เพียงเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ความรู้สึกว่าสินค้านั้นเป็นของแท้ ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงความประทับใจแรกเท่านั้น นอกจากบรรจุภัณฑ์แล้ว คุณภาพของตัวสินค้าเองก็จะเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการซื้อซ้ำนั่นเอง
และด้วยความนิยมในการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์นี่เอง จึงทำให้ระบบการขนส่งสินค้าเติบโตขึ้นไปด้วยอีกทางหนึ่ง เทรนด์การเลือกใช้กล่องบรรจุสินค้าก็ย่อมเปลี่ยนแปลงตามไปด้วยเช่นกัน การที่พ่อค้าแม่ค้าหลากหลายเจ้าหันมาเลือกใช้กล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย ส่วนเหตุปัจจัยของความนิยมนั้นจะมีอะไรบ้าง เราไปสำรวจกันเลยดีกว่า
02

เพราะกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมมีความแข็งแรง ทนทาน

กล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมนั้นมีความทนทานในการจัดเก็บสินค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สินค้าที่ถูกบรรจุอยู่ภายในกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมนั้นจะได้รับการปกป้องจากแรงกดดันทั้งจากด้านบนและด้านข้าง ทำให้สามารถจัดเก็บด้วยการวางเรียงซ้อนกันหลาย ๆ ชั้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในการขนส่งก็จะต้องมีการจัดการพื้นที่จัดเก็บให้สามารถบรรทุกสินค้าให้ได้มากที่สุด การเรียงซ้อนกันจึงเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ ทั้งการขนส่งที่ยิ่งต้องผ่านหลายมือ ก็ยิ่งต้องใช้กล่องที่ทนต่อความสมบุกสมบันกันหน่อย โดยกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมก็ตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้เช่นกัน เพราะสามารถออกแบบกล่องให้แข็งแรงได้ตามความต้องการด้วยการเลือกความหนาของกระดาษลูกฟูกและชนิดของลอนลูกฟูก จึงมั่นใจได้ถึงความทนทาน นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกในการเคลื่อนย้ายและช่วยประหยัดค่าขนส่งที่มักจะคำนวณกันตามน้ำหนักอีกด้วย
03

เพราะกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมผลิตจากกระดาษรีไซเคิล 100% จึงสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติโดยไม่ปล่อยก๊าซเรือนกระจก นอกจากนี้ยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ หรือจะนำกลับมาใช้ซ้ำเพื่อประโยชน์ใช้สอยที่สูงสุดไม่ว่าจะนำไปบรรจุสิ่งของเครื่องใช้ นำไปใช้เป็นกล่องไปรษณีย์ หรือหากอยู่ในสภาพที่ไม่เหมาะกับการใช้งานแล้วก็ยังนำมาใช้เป็นใส้กล่องภายใน(SuperLock) สำหรับกล่องใบใหม่เพื่อเป็นกันกระแทกช่วยป้องกันสินค้าเสียหายได้อีกต่อหนึ่งด้วย
04

เพราะกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมมีการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอยู่เสมอ

ปัจจุบันเทคโนโลยีการผลิตกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมนั้นมีความทันสมัยมากขึ้น สามารถปรับแต่งให้ตอบโจทย์กับความต้องการได้อย่างหลากหลาย โดยโรงงานผลิตกล่องกระดาษสามารถออกแบบโครงสร้างกล่องได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงการพิมพ์ลวดลายบนกล่องให้ภาพที่สวยคมชัด ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ลายกราฟิกเพื่อความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ หรือการพิมพ์ข้อความเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า จึงช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับตัวสินค้า แล้วยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้ผลิตได้อีกทางหนึ่งด้วย นอกจากนี้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ยังช่วยให้ผู้ผลิตกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมได้คิดค้นและพัฒนากระดาษด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ทำให้เนื้อเยื่อกระดาษมีความทนทาน โดยที่ใช้กระดาษน้อยลง ทำให้มีน้ำหนักเบา ขณะที่ยังช่วยลดต้นทุนการผลิตให้ราคามีความสมเหตุสมผล
และนี่ก็คือบทความที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หลายคนคงได้คำตอบที่ชัดเจนกันไปแล้วว่าทำไมบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จึงนิยมใช้กล่องลูกฟูกพรีเมี่ยมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ความแข็งแรง ทนทานต่อการจัดเก็บและขนส่ง

กล่องPromptส่ง #พร้อมส่งจริงๆนะ

กล่องPromptส่ง เป็นกล่องพัสดุ กล่องลูกฟูกพรีเมี่ยม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากต้องการลดขยะพลาสติกในการแพคสินค้า รวมถึงความรวดเร็วในการแพคสินค้าส่งพัสดุ ทำให้การแพคเป็นเรื่องง่ายและพรีเมี่ยม การออกแบบให้มีรูปแบบหรือลักษณ์ได้ตามการใช้งาน ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไปจนถึงการออกแบบลวดลายได้ตามใจชอบ ซึ่งก็มีประโยชน์แอบแฝงอีกมากมาย ทั้งช่วยเพิ่มมูลค่าให้ตัวสินค้า และช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ สุดท้ายนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตกล่องกระดาษที่มีมาตรฐาน ด้วยประสบการณ์การผลิตกล่องกว่า 30 ปี ก็ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล ๆ แล้ว เพราะ PICK A BOX เรายินดีให้บริการ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ จะมากหรือน้อย
โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานโรงงานผลิตกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่น ๆ ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้เลย
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts