Skip to content

Blog

บทความ

5 ไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้ ก่อนออกไปสาดน้ำวันสงกรานต์

05/04/2021

ใกล้เข้ามาทุกทีกับเทศกาลแห่งความสุข สนุกสนาน ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนานทุกๆปี จะเป็นเทศกาลอื่นไม่ได้เลยนอกจากวันสงกรานต์ เป็นช่วงเทศกาลที่จะได้สนุกสนานกับการสาดน้ำ และแน่นอนไอเท็มเด็ดที่จะต้องมีติดตัวนั่นก็คือปืนฉีดน้ำ และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการฉีดหรือสาดน้ำ แต่นอกจากนั้นแล้วยังมีไอเท็มอื่นๆ ที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ มีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

วันสงการนต์

ซองกันน้ำ

แน่นอนว่าเป็นไอเท็มที่จะขาดไม่ได้เลย เพราะในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ต้องเปียกน้ำแน่ๆ ซองกันน้ำนั้นสำคัญมากๆ ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ของสำคัญไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือธนบัตร โดนน้ำและชำรุดเสียหายได้ ในการเลือกซื้อซองกันน้ำนั้นก็ควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าอุปกรณ์สื่อสาร หรือของสำคัญในนั้นจะปลอดภัย และไม่โดนน้ำจริงๆ

ครีมกันแดด

นี่ก็จัดว่าเป็นไอเท็มที่สำคัญมาก ของสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่รักการดูแลตัวเอง เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นฤดูร้อน และอยู่ในช่วงที่ประเทศไทยมีแดดที่ร้อนจัด ปัญหาผิวไหม้ ผิวหมองคล้ำ และฝ้ากระ ต้องตามมาแน่นอนหากไม่ป้องกันด้วยการทาครีมกันแดดไว้ก่อน
วันสงการนต์
วันสงการนต์

แว่นกันน้ำ

ไอเท็มสำหรับวัยรุ่น ที่นอกจากจะมีความเท่แล้วยังสามารถป้องกันน้ำหรือสิ่งสกปรกที่ปะปนมากับน้ำเข้าตาได้อีกด้วย สำหรับแว่นกันน้ำนี้ในช่วงเทศกาล จะมีออกมาจำหน่ายแบบหลากหลายสีสัน ให้เลือกได้ตามความชอบ

รองเท้าแตะ

แนะนำว่าควรจะเป็นร้องเท้าที่เกาะพื้น เพราะในช่วงเทศกาลสงกรานต์นั้นพื้นถนนต่างๆจะต้องเปียกและเกิดการลื่นได้ หากรองเท้าไม่มีพื้นที่เกาะแน่นก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน
วันสงการนต์
วันสงการนต์

เสื้อลายดอก

เสื้อลายดอกสีสันสดใดไอเท็มฮิตที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของช่วงเทศกาลอีกหนึ่งไอเท็ม และข้อดีของเสื้อลายดอกสำหรับสาวๆ นั่นก็คือไม่บาง เมื่อโดนน้ำไม่ว่าจะเปียกแค่ไหนก็ดูไม่โป๊อีกด้วย

เมื่อเตรียมไอเท็มเด็ดต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กันเรียบร้อยแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะลืมกันไม่ได้เลย นั่นก็คือความปลอดภัยและไม่ประมาท เพราะถึงแม้จะมีอุปกรณ์หรือตัวช่วยต่างๆ แล้ว แต่มีความประมาทก็อาจจะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุ หรือความเสียหายอื่นๆได้ และนั่นก็จะทำให้เทศกาลแห่งความสุข สนุกสนาน กลายเป็นเทศกาลที่หมดสนุกไปได้

Photos Credit : Pinterest

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts