Skip to content

Blog

บทความ

รับผลิตกล่องสมุทรปราการ โรงงานท้องถิ่นมาเอง!

21/11/2023

ถ้าคุณกำลังมองหาโรงงานรับผลิตกล่องสมุทรปราการสักเจ้า แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกเจ้าไหน หรือจะพิจารณายังไงดี อยากหาบริษัทรับออกแบบกล่องกระดาษและผลิตกล่องกระดาษทุกประเภทแบบครบ จบในที่เดียว พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาได้ตั้งแต่เริ่มออกแบบ การเลือกวัสดุ ไปจนถึงการผลิตและการพิมพ์ลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการสั่งผลิตกล่องหรือต้องการสั่งซื้อกล่องสำเร็จรูปแบบพร้อมใช้งาน ลองไปทำความรู้จักกับ PICK A BOX บริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการผลิตกล่องกระดาษไปกับบทความกันได้นี้เลย

ทำความรู้จัก PICK A BOX บริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการ

PICK A BOX เป็นบริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษ โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ในการรับออกแบบกล่องและผลิตกล่องกระดาษมากว่า 30 ปี ไม่ว่าจะเป็นกล่องของขวัญ กล่องบรรจุภัณฑ์สินค้า หรือกล่องไปรษณีย์ ที่นี่เขามีทีมงานมืออาชีพและเครื่องจักรที่ทันสมัยพ่วงความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยความรวดเร็วในการส่งมอบกล่องคุณภาพสูงในราคาสมเหตุสมผล นอกจากนี้ยังรับออเดอร์ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ พร้อมให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเลือกสรรวัสดุ การรับออกแบบกล่อง ไปจนถึงการพิมพ์ลวดลายหรือข้อความที่ตอบโจทย์กับงบประมาณและความต้องการของลูกค้า บอกได้เลยว่า PICK A BOX เป็นผู้นำในแวดวงบริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการที่เพียบพร้อมทั้งคุณภาพ ความสวยงาม ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และที่สำคัญราคาก็น่าคบอีกด้วย

ทำไมต้อง PICK A BOX ?

แน่นอนว่าโรงงานในท้องถิ่นที่รับผลิตกล่องสมุทรปราการนั้นไม่ได้มีอยู่เพียงแห่งเดียว แต่ถ้าจะพิจารณาเลือกสักเจ้าที่จะตอบโจทย์ให้ลูกค้าได้อย่างครบวงจรนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นใครที่ไหนก็ได้ เพราะฉะนั้น ไปดูกันเลยว่า ทำไมถึงต้องเป็นบริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการ PICK A BOX

• บริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการ PICK A BOX เป็นผู้ผลิตกล่องกระดาษคุณภาพสูง

ไม่ว่าจะเป็นกล่องของขวัญ กล่องบรรจุภัณฑ์สินค้า กล่องลัง กล่องไปรษณีย์ หรือแม้แต่อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานกล่องกระดาษ PICK A BOX เขาใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ากล่องทุกใบมีคุณภาพสูงสุด ตั้งแต่การเลือกวัสดุต่าง ๆ ตั้งแต่กระดาษลูกฟูก กระดาษอาร์ตการ์ด และกระดาษอื่น ๆ ไปจนถึงกระดาษคราฟท์ สู่ขั้นตอนการออกแบบ ไม่ว่าจะต้องตัด พับแบบไหน ล็อกยังไง หมุนตรงไหน ด้วยประสบการณ์ที่คลุกคลีอยู่กับการรับผลิตกล่องมากว่า 3 ทศวรรษ เราจึงรู้ดีว่าต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้กล่องที่ทั้งสวยงามและแข็งแรงคงทนก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า

• บริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการ PICK A BOX ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย

เพราะเป้าหมายหลักที่ PICK A BOX คือการนำเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ (Innovation X Creativity) มาปรับใช้ในการออกแบบโครงสร้างกล่อง ก่อนดำเนินการผลิตจริง เพื่อแก้ไขปัญหา(Pain point) และพัฒนารูปแบบของบรรจุภัณฑ์ของลูกค้า ให้ดียิ่งขึ้นโดยไม่หยุดนิ่ง
เรามุ่งเน้นการออกแบบภายในกล่องที่ทั้งสวยงาม และแข็งแรง ล็อคสินค้าภายในกล่องให้ขนส่งแล้วสินค้าไม่แตกเสียหาย โดยใช้นวัตกรรม SuperLock ซึ่งเป็นแนวคิดที่ตอบโจทย์บรรจุภัณฑ์เพื่อขนส่งให้กลุ่มลูกค้าที่ขายสินค้าทั้งในและต่างประเทศ พร้อมที่จะตอบรับทุกความท้าทาย ไม่ว่าสินค้าของลูกค้าจะเป็นรูปแบบไหน เพื่อให้ลูกค้านำไปต่อยอดธุรกิจได้อย่างมั่นใจ

• บริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการ PICK A BOX มีทีมงานที่เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ

PICK A BOX เป็นผู้นำในการผลิตกล่องที่มีคุณภาพและตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกล่องขนาดใหญ่หรือเล็ก ไม่ว่าจะสีสันหรือรูปแบบใด เรามีทีมงานพร้อมคอยให้คำปรึกษา ตอบกลับรวดเร็ว พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบและผลิตกล่องที่ตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรือรายใหญ่ เราพร้อมให้บริการด้วยทีมงานที่มากความสามารถ และผลงานที่ผ่านมากว่า 1,000 แบรนด์ พร้อมให้คำปรึกษาและวางแนวทางการตลาดให้ฟรีด้วยความใส่ใจดุจพาร์ทเนอร์

• บริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการ PICK A BOX ให้ราคาที่คุ้มค่าและเป็นธรรม

เราเข้าใจดีว่าสำหรับผู้ประกอบการแล้ว กล่องบรรจุภัณฑ์ก็เป็นหนึ่งในต้นทุนที่ผู้ประกอบการจะต้องแบกรับ และเป็นปัจจัยอันดับต้น ๆ ในการเลือกผู้รับผลิตกล่องสมุทรปราการสักแห่ง ทีมงานจึงมุ่งให้คำปรึกษาเรื่องรูปแบบโครงสร้างกล่อง, เกรดกระดาษที่ควรเลือกใช้ ลักษณะและน้ำหนักของสินค้า ให้มีความเหมาะสมกันมากที่สุด เพื่อให้กล่องไม่มีเสปคที่เว่อร์เกินไปทำให้ราคาต้นทุนลูกค้าสูงโดยใช่เหตุ อีกทั้งเรายังใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยในการออกแบบและผลิต เพื่อลดต้นทุนการ ผลิตให้ได้มากที่สุด เพื่อให้การสั่งผลิตกล่องพร้อมใช้งานและประหยัดงบประมาณของลูกค้ามากที่สุด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ราคาสมเหตุสมผลและคุ้มค่าที่สุด

• บริษัทรับผลิตกล่องสมุทรปราการ PICK A BOX ให้บริการแบบครบวงจร

เราไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้รับผลิตกล่องสมุทรปราการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีบริการผลิตสติ๊กเกอร์ โปสการ์ด นามบัตร กระดาษห่อสินค้า ต่างๆ ให้เลือกอีกมากมาย โดยทีมงานพร้อมให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา วางแนวทางการทำตลาด ไปสู่ขั้นตอนการออกแบบทั้งรูปแบบและโครงสร้าง เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า ไปจนถึงขั้นตอนการตีพิมพ์ข้อความ โลโก้ และลวดลายกราฟิก
และนอกจากบริการงานสั่งผลิตกล่องแล้ว PICK A BOX ยังมีกล่องสำเร็จรูปพร้อมส่งมอบในทันทีอีกด้วย เรียกได้ว่าพร้อมให้บริการได้ไม่ว่าธุรกิจของลูกค้าจะเป็นรูปแบบไหนหรือสเกลขนาดใดก็ตาม
ช่องทางช้อป สินค้าพร้อมส่ง คลิกเลย!
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว หลาย ๆ คนคงจะเห็ดชัดเจนแล้วใช่ไหมครับว่า หากกำลังมองหาโรงงานรับผลิตกล่องสมุทรปราการสักแห่งอยู่ ก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนให้ไกลกว่านี้แล้ว เพราะ PICK A BOX เป็นผู้นำด้สนการผลิตกล่องกระดาษที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 30 ปี มีวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลและเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงทีมงานที่เป็นมืออาชีพ พร้อมให้บริการแบบครบวงจร และที่สำคัญราคาคุ้มค่าแถมคุณภาพก็ยังเต็มเปี่ยมอีกด้วย
โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่น ๆ ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้เลย
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts