Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.12 Ganicco Farm

13/10/2022

Who :

แบรนด์ Ganicco Organic Farm ฟาร์ม&คาเฟ่ในสวนใกล้กรุงเทพฯ ที่เริ่มต้นมาจากการทำฟาร์มเมล่อนและผักสลัดOrganic ปลอดสารพิษ ปลอดสารเคมี ไม่ว่าจะเป็น มะเขือเทศเชอรี่ พริกฮาบาเนโร่ ข้าวโพดหวาน แบล็คเบอรี่ และผัก-ผลไม้ชนิดอื่นๆอีกมากมาย

• Facebook : ganicco
• Instagram : ganiccofarm

What :

แบรนด์ Ganicco Organic Farm ที่หลายๆคนรู้จักกันดีว่าเป็นแบรนด์ที่ปลูกเมล่อนญี่ปุ่นพรีเมี่ยม 2 สายพันธุ์ คือสายพันธุ์ Orange Crunch เนื้อสีส้ม หวานกรอบ และสายพันธุ์ Green Chiffon เนื้อสีเขียว นุ่ม หวานฉ่ำ และทางแบรนด์ Ganicco ได้เปิดคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ มินิมอล วัตถุดิบที่ใช้ในการทำเครื่องดื่มและอาหาร มาจากฟาร์มที่ปลูกเองโดยตรง มั่นใจในความสด สะอาด ได้แน่นอน

Why :

แบรนด์ Ganicco Organic Farm ขายเมล่อนญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมและผักปลอดสารพิษ สามารถไปเลือกซื้อได้ที่ฟาร์ม หรือใครไม่สะดวกทางแบรนด์มีบริการจัดส่ง Delivery และจัดส่งผ่านบริษัทขนส่งทั่วประเทศ
ทางแบรนด์ Ganicco จึงได้มองหาโรงงานผลิตกล่องที่ครบวงจร พร้อมบริการรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อสั่งผลิตกล่องไดคัทหูหิ้ว กล่องผลไม้ใส่เมล่อน โดยเลือกสั่งผลิตกล่องผลไม้สำหรับใส่เมล่อน 1 ลูก และกล่องผลไม้สำหรับใส่เมล่อน 2 ลูก สำหรับจัดส่งให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ฟาร์ม นอกจากกล่องผลไม้ไดคัทหูหิ้วแล้ว แบรนด์ Ganicco ยังสั่งผลิตกล่องไดคัทพิเศษทรงถาด สำหรับใส่ผัก Organic อีกด้วย

กล่องผลไม้พิมพ์แบรนด์ของ Ganicco Organic Farm

• กล่องไดคัทหูหิ้ว สำหรับใส่เมล่อน 1 ลูก พร้อม SuperLock ล็อคเมล่อนพอดีเป๊ะ!
• กล่องไดคัทหูหิ้ว สำหรับใส่เมล่อน 2 ลูก พร้อม SuperLock ล็อคเมล่อนพอดีเป๊ะ!
• กล่องไดคัทพิเศษ-ทรงถาด สำหรับใส่ผัก Organic และผลไม้
กล่องผลไม้ทั้ง 3 รูปแบบ ใช้กระดาษลูกฟูก เกรด KL สีน้ำตาล-คาราเมล เนื้อกระดาษเหนียว กันความชื้นได้เป็นอย่างดี เกรดสำหรับกล่องผลไม้ ความหนาลอน C รับน้ำหนักผลไม้ได้มาก 5-7 กิโล
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องขนม กล่องผลไม้ พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องผลไม้พิมพ์ลาย แบรนด์ Ganicco เลือกสั่งผลิตกล่องผลไม้พิมพ์โลโก้และลายกราฟฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

• เลือกพิมพ์สีขาว ลงบนกระดาษสีน้ำตาล-คาราเมล (เกรด KL) ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยกันความชื้นได้ดี กระดาษไม่ย่นเมื่อสัมผัสการคายน้ำจากผักและผลไม้
• เลือกใช้ความหนา 3 ชั้น ลอน C สามารถรองรับน้ำหนักผลไม้ได้มาก 5-7 กิโล • พิมพ์ด้วยระบบพิมพ์เฟล็กโซ่ ระบบพิมพ์สีฐานน้ำ รักษ์โลก พิมพ์สีคมชัด เรียบเนียน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

นอกจากนี้โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX ยังได้ออกแบบ SuperLock ใส่เมล่อนให้พอดีเป้ะ โดยออกแบบสำหรับใส่เมล่อน 1 ลูก และสำหรับใส่เมล่อน 2 ลูก ช่วยให้เมล่อนวางนอนสวยงามภายในกล่องผลไม้ระหว่างการขนส่ง ทำให้เมล่อนอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เสมือนลูกค้ามารับกับมือที่ฟาร์ม ช่วยสร้างความประทับใจแรกให้กับลูกค้าทันทีที่เปิดกล่องออกมา

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

• SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (25) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (18) กล่องผลไม้ (3) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (3) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (12) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) ผลิตกล่องกระดาษ (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (20) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบ (2) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (35) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับทำกล่องกระดาษ (2) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts