Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.10 HAPPI

11/07/2022

Who :

แบรนด์ HAPPI แบรนด์ถ้วยอนามัยที่จะเปลี่ยนวันมามากของคุณให้เป็นวันสบาย พร้อมรับกับทุกกิจกรรมตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหน อย่างเช่น วิ่ง ว่ายน้ำ หรือเล่นโยคะ ก็คล่องตัว อีกทั้งยังคุ้มค่าเพราะถ้วยอนามัยสามารถใช้ซ้ำได้ ทำให้สาวๆประหยัดงบในการซื้อผ้าอนามัยในแต่ละเดือนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีส่วนร่วมในการช่วยรักษ์โลก ลดขยะติดเชื้อ

• Facebook : happicup.th
• Instagram : happicup.th

What :

HAPPI แบรนด์ถ้วยอนามัย ที่ออกแบบมาสำหรับผู้มีประจำเดือน แบรนด์แรกในไทย พร้อมเปิดประสบการณ์และความสุขแบบใหม่ของผู้มีประจำเดือนที่จะไม่ถูกจำกัดในช่วงวันนั้นอีกต่อไป วัสดุของถ้วยอนามัยผลิตจากซิลิโคนเกรดการแพทย์พรีเมี่ยม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไร้กลิ่นอับ ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง สามารถใส่ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ

Why :

ถ้วยอนามัยรองรับประจำเดือน แบรนด์HAPPI ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ถ้วยอนามัยที่สมบูรณ์และปลอดภัยกับผู้ใช้งานมากที่สุด โดยทางแบรนด์ได้มีการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นทาง Line Official , Shopee และ Lazada ในการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องใช้กล่องไปรษณีย์สำหรับการจัดส่งพัสดุ

ทางแบรนด์ HAPPI จึงได้มองหาโรงงานผลิตกล่องที่ครบวงจร พร้อมบริการรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อสั่งผลิตกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ของแบรนด์ สำหรับส่งทางไปรษณีย์ทั่วประเทศ โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX มีบริการออกแบบกราฟฟิก และขึ้นตัวอย่างกล่องให้ดูก่อนผลิตจริง แบรนด์ HAPPI จึงได้สั่งผลิตกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ โดยเลือกสั่งทั้งกล่องสำหรับส่งไปรษณีย์ และกล่องพรีเมี่ยม โดยเลือกใช้สีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

รูปทรงกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ของ HAPPI

• กล่องไดคัทหูช้าง พร้อมSuperLock ล็อคถ้วยอนามัย 2 ชิ้น พร้อมสบู่เหลวทำความสะอาด กระดาษสีขาว(KW) พิมพ์ภานนอกสีเหลืองพาสเทล ภายในสีส้มพีช
• กล่องไดคัทหูช้าง Size M สำหรับจัดส่งไปรษณีย์ กระดาษสีน้ำตาลรักษ์โลก(KI) พิมพ์โลโก้ พร้อมลายกราฟฟิก
• กล่องไดคัทหูช้าง Size S สำหรับจัดส่งไปรษณีย์ กระดาษสีน้ำตาลรักษ์โลก(KI) พิมพ์โลโก้
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ให้สวยงาม พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ แบรนด์ HAPPI พิมพ์ลายกราฟฟิกและเลือกใช้สีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยเลือกพิมพ์สีเหลือง และสีส้มพีช โดยพิมพ์ลงบนกระดาษสีขาว(KW) (INTERNAL LINK – https://pickaboxpack.com/คำถามและความรู้/) ทำให้พิมพ์สีคมชัดตามสีPantone นอกจากนี้โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX ยังได้ออกแบบ SuperLock ล็อคสินค้าถ้วยอนามัยพร้อมสบู่ ให้สินค้าสวยคงรูปจนผู้รับประทับใจ และเลือกใช้กระดาษสีน้ำตาลไข่ไก่(KI) พิมพ์ลายโลโก้ลงบนกล่อง จัดวางให้มีความเรียบ คลาสสิค
โดยผลิตกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ด้วยระบบพิมพ์เฟล็กโซ่ ที่ให้งานพิมพ์ออกมาช่วยคมชัด นอกจากนี้กระดาษลูกฟูกยังมีคุณสมบัติที่แข็งแรงสามารถใช้ส่งไปรษณีย์ได้ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเหมาะกับการนำไปใช้งานของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

• SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (25) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (17) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (19) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (34) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts