Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.13 LOOKBOOK

19/10/2022

Who :

แบรนด์ lookbooklookbook แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสาวหวานที่โด่งดังในออนไลน์ มียอดฟอลโล่เกือบ 300,000 คน ที่ถามวัยรุ่นสาวๆ คงไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์เสื้อผ้าอย่าง lookbooklookbook คอนเซปต์ของทางร้านคือการดีไซน์เสื้อผ้าเอง และขายในราคาที่ย่อมเยา คุณภาพเกินราคาแน่นอน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงครองใจสาวๆตั้งแต่วันเรียน จนถึงวัยทำงาน

• Facebook : lb.lookbook
• Instagram : lookbooklookbook

What :

แบรนด์ lookbooklookbook ขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงสไตล์ลูกคุณ ที่หยิบมาใส่ได้หลากหลายโอกาส เป็นที่นิยมมากในกลุ่มผู้หญิงทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน ทางแบรนด์เริ่มต้นจากการขายออนไลน์ ก่อนจะเริ่มไปออกบูธตามงานอีเว้นต่างๆ อย่างงาน Zapp on Sale และมี pop-up store อยู่ภายในห้างสรรพสินค้า เพื่อให้สาวๆได้ไปลองสวมใส่และสัมผัสเนื้อผ้าก่อนตัดสินใจซื้อ

Why :

แบรนด์ lookbooklookbook เน้นการขายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก และจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ จึงได้มองหาโรงงานผลิตกล่องที่ครบวงจร พร้อมบริการรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อสั่งผลิตกล่องพัสดุสำหรับใส่เสื้อผ้า โดยทางแบรนด์ได้เลือกสั่งผลิตกล่องพัสดุกระดาษลูกฟูกเพื่อความแข็งแรง และเหมาะสมที่จะจัดส่งไปรษณีย์
ขอบคุณรูปภาพจากแบรนด์ lookbooklookbook

กล่องพัสดุพิมพ์แบรนด์ของ lookbooklookbook

• กล่องไดคัทหูช้าง Size D พิมพ์ภายนอก 2 สี/ พิมพ์ภายใน 2 สี ตามสีแดงและสีชมพู เอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยระบบพิมพ์ Flexo พิมพ์หมึกฐานน้ำ รักษ์โลก
• กล่องไดคัทฝาเสียบ ขนาดพิเศษ พิมพ์ภายนอก 4 สี/ ภายใน 2 สี ตามสีเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยระบบพิมพ์ Flexo พิมพ์หมึกฐานน้ำ รักษ์โลก
กล่องพัสดุของแบรนด์ lookbooklookbook ทั้ง 2 แบบ ใช้กระดาษลูกฟูกสีขาว เกรด KW เหมาะกับการพิมพ์สีสัน เพื่อให้ได้สีตรงตาม Pantone ของแบรนด์มากที่สุด ความหนากระดาษลอน B เกรดเหมาะจัดส่งไปรษณีย์
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องขนม พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลาย แบรนด์ lookbooklookbook

• เลือกสั่งผลิตกล่องพัสดุพิมพ์โลโก้และลายกราฟฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์
• เลือกพิมพ์สี Pantone ของแบรนด์ ลงบนกระดาษสีขาว (KW) พิมพ์ด้วยระบบพิมพ์Flexo พิมพ์สวยสีคมชัด
• เลือกใช้ความหนา 3 ชั้น ลอน B แข็งแรง สำหรับจัดส่งไปรษณีย์ทั่วประเทศ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

• SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (25) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (17) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (19) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (34) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts