Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.30 MASKATEER

14/03/2024

Who :

MASKATEER ผู้นำเข้าชุดกระชับสัดส่วนแบรนด์ชื่อดัง MASKATEER LONDON จากลอนดอนประเทศอังกฤษและเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย อีกทั้งเป็นที่แรกในทวีปเอเชียสำหรับชุดกระชับสัดส่วน Waist Trainers จากประเทศอังกฤษ ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากคอร์เซ็ตของสาวชนชั้นสูงในยุควิคตอเรีย ดีไซน์โดดเด่นครองใจเหล่าดารา คนดัง เซเลบสาวทั่วโลก

• Facebook : maskateer.thailand
• Instagram :maskateer.thailand
• Website :www.maskateer.co.th

What :

แบรนด์ MASKATEER THAILAND ได้มีการสรรหาโรงงานผลิตกล่องแบบครบวงจรเพื่อส่งสินค้า จำหน่ายชุด Luxury Waist Trainers จากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ทางแบรนด์จึงอยากได้คำแนะนำและออกแบบกล่องเพื่อส่งเสริมแบรนด์สินค้าให้พรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น

Why :

แบรนด์ MASKATEER THAILAND ได้มีการสรรหาโรงงานผลิตกล่องแบบครบวงจรเพื่อส่งสินค้า จำหน่ายชุด Luxury Waist Trainers จากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ทางแบรนด์จึงอยากได้คำแนะนำและออกแบบกล่องเพื่อส่งเสริมแบรนด์สินค้าให้พรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น
ทางทีมงานของแบรนด์ MASKATEER THAILAND ติดต่อเข้ามาที่ PICK A BOX โรงงานผลิตกล่องเพื่อต้องการให้ดูแลเรื่องการออกแบบกล่องและผลิตกล่องสำหรับใส่ Waist Trainers 1 Set เพื่อส่งเสริมสินค้าให้มีคุณค่ามากขึ้น (High value) โดยเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญในการบริการและรับออกแบบกล่องมามากกว่า 1,000 แบรนด์ของทีมงาน PICK A BOX
กล่องไดคัทหูช้าง

• กล่องไดคัทหูช้าง ของ PICK A BOX ออกแบบกล่องขนาดพิเศษ 25 X 35 X 7 ซม. สำหรับใส่ชุดกระชับสัดส่วน

o กราฟฟิกดีไซน์การจัดวางชื่อแบรนด์รอบกล่อง Represent แบรนด์ เรียบหรู
o กล่องหูช้างกระดาษลูกฟูกสีขาว (KW) พิมพ์ 2 สีพิเศษ Corporate Identity แบรนด์
o กล่องชุดชุดกระชับสัดส่วน เรียบหรู ด้วยเทคนิคการพิมพ์ถมสีระบบพิมพ์ Flexography
ข้อดี การออกแบบกล่องหูช้าง ให้มีขนาดพอดีสำหรับใส่ชุดกระชับสัดส่วน 1 Set ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูพรีเมี่ยม เรียบหรู และสร้างความประทับใจเมื่อลูกค้าได้รับสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากทางร้าน
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องเบเกอรี่ พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลาย
• กล่องขนาดพิเศษสำหรับใส่ชุดกระชับสัดส่วน
• กล่องพัสดุพรีเมี่ยม ไดคัทหูช้าง ลอน B แข็งแรง
• พิมพ์สีชมพูจัดเต็ม ด้วยระบบพิมพ์เฟล็กโซ่
• เกรดกระดาษสีขาว KW สวยพรีเมี่ยม
คำถามและความรู้เพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุ กล่องเบเกอรี่ กล่องรองเท้า กล่องพิซซ่า เพื่อให้ใส่สินค้าพอดี โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพัสดุพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)
SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเราอ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา
PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts