Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.20 MAMA’S BAKE

26/05/2023

Who :

แบรนด์ MAMA’S BAKE ร้านเบเกอรี่ที่มีกลิ่นอายของฝรั่งเศสที่ซ่อนตัวอยู่กลางเมืองนครสวรรค์ ด้วยเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสและเครื่องดื่มที่คัดสรรค์เฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพ

• Facebook : mamasbakeofficial
• Instagram : mamasbake_official

What :

แบรนด์ MAMA’S BAKE ร้านเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสที่ได้ใบการันตีจากสถาบันชื่อดังอย่าง Le Cordon Bleu ในด้านสาขาขนมอบและขนมหวาน ทางแบรนด์มีเบเกอรี่หลากหลายแบบ จะอบสลับกันไปในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้เกิดความจำเจและลูกค้าที่เข้ามาทานไม่เบื่อกับเมนูเบเกอรี่เดิมๆ นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งด้วยขนส่งเย็นทั่วประเทศ แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับแบรนด์ MAMA’S BAKE ตอนนี้คือเค้กวันเกิดสไตล์เกาหลี ที่สามารถสั่งอบพิเศษได้ เหมาะเป็นตัวเลือกให้กับหลายๆคนที่กำลังมองหาเค้กวันเกิดที่สั่งทำเฉพาะคนพิเศษ

Why :

แบรนด์ MAMA’S BAKE ร้านเบเกอรี่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดนครสวรรค์ ขายเบเกอรี่หลายอย่าง เช่น มาการอง ทาร์ต ครัวซองต์ คัพเค้ก หรือเค้กวันเกิดที่สามารถสั่งอบพิเศษได้ ทางแบรนด์จึงมองหาโรงงานผลิตกล่อง เพื่อสั่งทำกล่องแพคเกจจิ้งสำหรับใส่เบเกอรี่ โดยเลือกกล่องแพคเกจจิ้งที่มีรูปทรงและขนาดต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมกับประเภทของเบเกอรี่ โดยทางแบรนด์ MAMA’S BAKE ได้สั่งผลิตกล่องแพคเกจจิ้งใส่เบเกอรี่กับทางโรงงาน PICK A BOX ด้วยกัน 3 รูปแบบ
กล่องทรงไม้ขีด ใส่มาการอง
กล่องทรงไม้ขีดพร้อม SuperLock
สำหรับใส่มาการอง กระดาษอาร์ตการ์ด Food Grade ความหนา 300 แกรม พิมพ์สีชัดจัดเต็มด้วยระบบพิมพ์ Offset เคลือบด้านภายนอก
กล่องไดคัทฝาเสียบ-ล็อคข้าง
ขนาดพอเหมาะสำหรับใส่ขนมBakery กระดาษอาร์ตการ์ด Food Grade ความหนา 350 แกรม รับน้ำหนักของขนมอบได้อย่างดี พิมพ์ด้วยระบบพิมพ์ Offset เคลือบด้านภายนอก
กล่องไดคัทฝาเสียบ-หูหิ้ว สำหรับใส่เค้กวันเกิด
กล่องไดคัทฝาเสียบ-หูหิ้ว
ออกแบบขนาดพิเศษสำหรับใส่เค้ก 1-2 ปอนด์ กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม พิมพ์สีจัดเต็มด้วยระบบพิมพ์ Offset เคลือบด้านภายนอก
แบรนด์ MAMA’S BAKE ขายขนมอบขนมหวานทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ทางแบรนด์จึงต้องการกล่องแพคเกจจิ้งสำหรับใส่เบเกอรี่แต่ละประเภท จึงได้สั่งผลิตกล่องแพคเกจจิ้งรูปทรงและขนาดพิเศษ เพื่อรองรับขนาดและรูปทรงของสินค้าที่แตกต่างกัน ทางแบรนด์เลือกใช้กระดาษอาร์ตการ์ด Food Grade เหมาะสำหรับใส่อาหารและเบเกอรี่ ความหนากระดาษ 300-350 แกรม เพื่อรองรับน้ำหนักของขนมอบและเค้ก พิมพ์โลโก้และสี CI ของแบรนด์ ด้วยระบบพิมพ์ Offset สีสวยคมชัด บ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทั้ง 3 กล่องยังเคลือบฟิล์มด้านภายนอก เพื่อเพิ่มความเรียบหรูให้กับกล่องมากยิ่งขึ้น
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องแพคเกจจิ้ง กล่องพัสดุ กล่องกิ๊ฟเซ็ท พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบ
• สั่งผลิตกล่องแพคเกจจิ้ง เพื่อการใช้งานจัดส่งสินค้าที่หลากหลาย
• ออกแบบ SuperLock นวัตกรรมจาก PICK A BOX ล็อคสินค้าแน่นทุกกล่อง
• ขั้นต่ำน้อย เริ่มต้นเพียง 100 ใบ เหมาะกับการสั่งผลิตกิฟเซต
• พิมพ์สวย สีคมชัด จัดเต็ม ตามสีCI ของแบรนด์
คำถามและความรู้เพิ่มเติม

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

• SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts