Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.14 REKITH

24/11/2022

 

แพคเกจจิ้งกระดาษ

Who :

แบรนด์ REKITH ผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศรีษะและเส้นผม ด้วยส่วนผสมวัตถุดิบOrganic ที่เต็มไปด้วยพลังบำบัดของธรรมชาติ ทางแบรนด์ REKITH ยังเป็น Eco Products & Packaging ที่ใส่ใจธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะไม่มีส่วนในการทำลายธรรมชาติอย่างแน่นอน

• Facebook : Rekithofficial
• Instagram : rekithofficial
• Website : re-kith.com

What :

แบรนด์ REKITH ขายแชมพู ครีมนวดผม และเซรั่ม ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยปรับสภาพและบำรุงเส้นผมหลังการสระผม ล้างสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยน ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันไม่ให้ผมขาดหลุดร่วง อ่อนโยนด้วยสมดุล pH Balance 5.5 ที่อุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์และวิตามินE ส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายง่ายเมื่อน้ำทิ้งจากการสระผมลงสู่แหล่งน้ำและทะเล ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสัตว์น้ำหรือปะการัง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหนังศรีษะและเส้นผม

Why :

แบรนด์ REKITH เป็นแบรนด์ Eco Products จึงให้ความใส่ใจเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ที่รักษ์โลกเป็นพิเศษ จึงได้มองหาโรงงานผลิตกล่องที่ครบวงจร พร้อมบริการรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ย่อยสลายได้100% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยทางแบรนด์ได้เลือกสั่งผลิตกล่องพัสดุไดคัทหูช้าง และกล่องPROMPTส่ง ที่ลดเทปกาวพลาสติกให้เหลือน้อยที่สุดสำหรับการแพ็คสินค้า พร้อมจัดส่งไปรษณีย์ได้ทั่วประเทศ นอกจากจะตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานแล้ว กล่องพัสดุที่สั่งผลิตยังตอบโจทย์กับคอนเซปต์ของแบรนด์ด้วย

กล่องพัสดุพิมพ์แบรนด์ของ REKITH

• กล่องไดคัทหูช้าง กระดาษสีน้ำตาลคาราเมล KL พิมพ์ 1 สี ทั้งภายนอก-ใน
• กล่องไดคัทหูช้างPROMPTส่ง กระดาษสีน้ำตาลคาราเมล KT พิมพ์ 1 สี ทั้งภายนอก-ใน
กล่องพัสดุของแบรนด์ REKITH เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้100% ทางแบรนด์เลือกกระดาษสีน้ำตาลคาราเมล KL ที่มีคุณสมบัติกันชื้น เนื้อกระดาษเหนียว พรีเมี่ยม และกระดาษสีน้ำตาล KT รักษ์โลก ที่เยื่อกระดาษไม่ผ่านกระบวนผลิตฟอกสี เลือกพิมพ์หมึกรักษ์โลกฐานน้ำ สีขาวทั้งภายนอกและภายใน
 
สั่งผลิตครั้งแรกทางแบรนด์เลือกกล่องไดคัทหูช้าง กล่องพัสดุพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ในเรื่องของความแข็งแรงและความพรีเมี่ยมให้แบรนด์เป็นอย่างดี และได้สั่งผลิตกล่องPROMPTส่งพิมพ์แบรนด์ ที่ทางโรงงาน PICK A BOX ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ให้เรื่องของการรักษ์โลกอย่างแท้จริง เพราะกล่องPROMPTส่ง พร้อมส่งจริงๆนะ เป็นกล่องที่ช่วยลดการใช้เทปพลาสติกเหลือน้อยที่สุดในการแพ็ค ซึ่งตรงกับคอนเซปต์ของแบรนด์ที่ตั้งใจช่วยลดตัวแปรที่ทำร้ายโลก
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องขนม พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลาย

• เลือกสั่งผลิตกล่องพัสดุ ตอบโจทย์คอนเซปต์ของแบรนด์
• เลือกกระดาษสีน้ำตาล KL และ KT รักษ์โลก ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100%
• เลือกใช้ความหนา 3 ชั้น ลอน B แข็งแรง สำหรับจัดส่งไปรษณีย์ทั่วประเทศ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

• SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

 

 
PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
 
Super Lock
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts