Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.17 Saffron Cafe

20/02/2023

Who :

Saffron Café แบรนด์เค้ก ก่อตั้งโดย คุณ Marisa และ คุณ Prabjote Kaur เมื่อต้นปี 2020 ด้วยประสบการณ์ด้านการอบเค้กที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อบเค้กและเบเกอรี่หลากหลายรูปแบบ อบสดใหม่วันต่อวัน คัดสรรคุณภาพของเค้กให้ออกมาดีที่สุด

• Facebook : SAFFRONCAFEBANGKOK
• Instagram : saffroncafebangkok
• Website : saffroncafebangkok.com

What :

Saffron Café ผู้เชี่ยวชาญในการผสมผสานเค้กที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยส่วนผสมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้เค้กที่มีคุณภาพมากที่สุด มีเค้กหลากหลายรูปแบบ และเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่อบเค้ก Tres Leches (แทร-ลาเช่ หรือ เค้กนม 3 ส่วนผสม)

Why :

ร้าน Saffron Café อบเค้กและเบเกอรี่ ขายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล อบเค้กและเบเกอรี่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขายผ่านช่องทางออนไลน์ Line Official และ Website พร้อมทั้งมีบริการจัดส่ง Delivery ถึงมือลูกค้าภายในไม่กี่ชั่วโมง ทางร้าน Saffron Café มีเค้กและเบเกอรี่หลายขนาด จึงได้มองหาโรงงานผลิตกล่อง ที่รับออกแบบและผลิตกล่องเบเกอรี่ เพื่อสั่งผลิตกล่องพัสดุสำหรับจัดเบเกอรี่สำหรับใส่เค้ก โดยมีความต้องการสั่งผลิตกล่องหลากหลายสำหรับใส่เค้กได้อย่างพอดี
กล่องไดคัทฝาเสียบ-ล็อคข้าง Size S กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เคลือบฟิล์ม PVC
กล่องไดคัทฝาเสียบ-ล็อคข้าง Size M กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เคลือบฟิล์ม PVC
กล่องไดคัทฝาเสียบ-ล็อคข้าง Size L กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เคลือบฟิล์ม PVC
กล่องไดคัทฝาเสียบ-ล็อคข้าง Size XL กระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เคลือบฟิล์ม PVC
กกล่องไดคัทหูช้าง Size S กระดาษลูกฟูกสีขาว (KW) ลอน B
กล่องไดคัทหูช้าง Size L กระดาษลูกฟูกสีขาว (KW) ลอน B
ร้าน Saffron Café สั่งผลิตกล่องเบเกอรี่ 2 รูปแบบ 6 ขนาด โดยมีกล่องไดคัทหูช้าง ที่ผลิตจากกระดาษลูกฟูกสีขาว(KW) พิมพ์ลวดลายและสีชมพูตาม Pantone แบรนด์ 2 ขนาด สำหรับใส่เบเกอรี่ และสั่งผลิตกล่องเบเกอรี่ 5 ขนาด โดยผลิตจากกระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม Food Grade พิมพ์สีสวยคมชัดด้วยระบบพิมพ์ Offset สำหรับใส่เคกหลากหลายขนาด จากโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX
โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเสื้อผ้า กล่องรองเท้า กล่องเบเกอรี่ พร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบกล่องพัสดุพิมพ์ลาย
• เลือกสั่งผลิตกล่องเบเกอรี่พิมพ์ลาย ตอบโจทย์การใช้งานของแบรนด์
• สั่งผลิตกล่องเบเกอรี่หลายขนาด เพื่อการใช้งานที่รองรับกับเค้กหลายรูปแบบ
คำถามและความรู้คำถามและความรู้พิมพ์สวย สีคมชัด จัดเต็ม ตามสีชมพู Pantone ของแบรนด์

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทั้งกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องพิมพ์ลายเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ และบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

• SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน
• SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
• SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
• SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
• SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA
อ่านเพิ่มเติม : บริการของเรา

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (25) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (18) กล่องผลไม้ (3) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (3) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (12) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) ผลิตกล่องกระดาษ (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (20) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบ (2) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (35) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับทำกล่องกระดาษ (2) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts