Skip to content

Blog

บทความ

4 เรื่องน่ารู้ ของโรงงานผลิตกล่องพัสดุชั้นนำ

22/01/2024
หากเราลองค้นหาโรงงานผลิตกล่องพัสดุใน Google ดู ทุกคนก็จะเห็นได้เลยว่าโรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษนั้นมีเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด แต่ถ้าจะให้เลือกกันจริง ๆ ก็คงจะปวดหัวน่าดู จนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะไม่รู้เลยว่าโรงงานไหนจะดีจริง ได้มาตรฐานสากล และให้บริการได้ครบวงจรบ้าง แต่ถ้าคุณได้ติดตามบทความนี้ที่ทางเราได้ลงเผยแพร่ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ก็คงจะได้คำตอบกันไปเรียบร้อยแล้ว วันนี้ทางเราจึงขอนำเสนอ 4 เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับโรงงานผลิตกล่องพัสดุชั้นนำมาฝากเป็นข้อมูลเพิ่มเติมกันค่ะ

01

กว่าจะได้เป็นกล่องกระดาษสักใบ ต้องผ่านอะไรมาบ้าง?

ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องบรรจุภัณฑ์สินค้า หรือกล่องลังลูกฟูกสุดแสนจะเรียบง่ายที่ทุกคนเคยเห็นกันมาทั้งหมดแล้ว แต่เคยสงสัยบ้างไหมว่า ว่าจะมาเป็นกล่องกระดาษสักใบนั้น มีขั้นตอนอะไรบ้าง แต่ความจริงแล้ว ที่เห็นเรียบ ๆ ง่าย ๆ แค่กล่องกระดาษสี่เหลี่ยมธรรมดานั้น มีกรรมวิธีการผลิตที่ค่อนข้างซับซ้อนทีเดียว
โดยเริ่มกันตั้งแต่กระบวนการแปรรูปไม้จนเป็นกระดาษ ตัดขึ้นรูปเป็นกระดาษแผ่นใหญ่ ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการผลิตกล่องต่อไป โดยจะต้องผ่านกระบวนการผลิตอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการออกแบบ รวมถึงการวิจัยและพัฒนาผสานเทคโนโลยีใหม่ ๆ และความคิดสร้างสรรค์ ไปจนถึงขั้นตอนการพิมพ์ลาย และการเข้าเครื่องจักรเพื่อไดคัท ทับรอย เคลือบ ขึ้นรูปจนได้เป็นกล่องกระดาษนั่นเอง โดยในทุกขั้นตอน ทางโรงงานผลิตกล่องพัสดุจะต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ และประสบการณ์ที่คลุกคลีอยู่กับการผลิตนับสิบ ๆ ปี ผลงานที่ได้ จึงจะออกมาแล้วมีความสวยงาม โดดเด่น พร้อมด้วยคุณภาพที่ไม่เป็นรองใคร
02

รังสรรค์งานดีไซน์ กล่องสั่งทำพิเศษ “เฉพาะคุณ”

โรงงานผลิตกล่องพัสดุที่ดี แน่นอนว่าต้องมีบริการรับออกแบบและผลิตกล่องสั่งทำพิเศษที่มีรูปแบบเฉพาะตัว สำหรับตัวสินค้าและแบรนด์ที่ต้องการเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยจะต้องมีการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัยและความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่หยุดนิ่ง (Innovation x Creativity) ในการออกแบบ แก้ไขปัญหา และพัฒนารูปแบบการใช้งานบรรจุภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า
อีกทั้งโรงงานผลิตกล่องพัสดุยังต้องให้คำปรึกษาและคำแนะนำเพื่อให้บรรจุภัณฑ์ออกมาเหมาะสมกับตัวสินค้าและวัตถุประสงค์ในการใช้งานให้มากที่สุดอีกด้วย พูดง่าย ๆ คือต้องผลิตกล่องออกมาให้ตอบโจทย์ของลูกค้ามากที่สุด ทั้งในด้านความเป็นเอกลักษณ์ ความเหมาะสมกับแบรนด์และตัวสินค้า รวมถึงแง่มุมของราคา วัสดุ การพิมพ์ ไปจนถึงการใช้งาน
03

โรงงานผลิตกล่องพัสดุ มาตรฐานการผลิตต้องเป็นเลิศ

ตัวชี้วัดคุณภาพที่เด่นชัดที่สุดอย่างหนึ่งของโรงงานผลิตกล่องพัสดุโดยทั่วไปคงไม่ใช่สิ่งอื่นใดนอกเหนือไปจากมาตรฐานการผลิตนี่เอง ซึ่งโรงงานผลิตกล่องพัสดุที่ดีไม่เพียงแค่ต้องมีทีมงานที่มีความชำนาญ แต่ยังต้องมีความพร้อมในเรื่องของเครื่องไม้เครื่องมือ และเครื่องจักรต่าง ๆ ที่ทันสมัย เพื่อให้ได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล
นอกเหนือจากนี้แล้ว ความเชี่ยวชาญและความรู้ความเข้าใจที่ถ่องแท้ของทีมงานเองก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย เพราะโรงงานผลิตกล่องพัสดุที่ดีนั้น จะต้องพร้อมให้บริการด้านคำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีที่สุดเพื่อมอบความเข้าใจในผลิตภัณฑ์กล่องกระดาษแก่ลูกค้าอีกด้วย
04

ซื้อกับโรงงานผลิตกล่องพัสดุโดยตรงย่อมดีกว่า

แน่นอนว่าข้อดีที่ชัดเจนที่สุดของการซื้อกล่องกระดาษกับโรงงานผลิตกล่องพัสดุโดยตรงนั้น ก็คือราคาที่ถูกที่สุด เนื่องจากไม่ได้ผ่านพ่อค้าคนกลาง แต่ยังไม่จบแค่นั้น ยังมีข้อดีอื่น ๆ ติดสอยห้อยตามมาอีกด้วย เช่น ความมั่นใจในคุณภาพ, สามารถสั่งออกแบบและผลิตกล่องแบรนด์ของตัวเองได้ตามต้องการ, เลือกวัสดุได้หลากหลาย และเลือกขนาดได้แบบไร้ข้อจำกัด และที่สำคัญยังได้รับคำแนะนำและคำปรึกษาแบบมืออาชีพอีกด้วย เรียกได้ว่า ซื้อกับโรงงานผลิตกล่องพัสดุโดยตรงนี่ คุ้มจนเกินคุ้มจริง ๆ
การได้เจอโรงงานผลิตกล่องพัสดุที่ดี ก็เปรียบเสมือนได้เพื่อนคู่คิดที่จะมาช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจ ส่วนใครที่ยังไม่เจอโรงงานผลิตกล่องพัสดุคุณภาพชั้นแนวหน้า ได้มาตรฐานสากล และให้บริการได้แบบครบวงจร ก็ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลแล้ว เพราะ PICK A BOX เป็นโรงงานผลิตกล่องพัสดุทีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กล่าวมา การันตีด้วยประสบการณ์การออกแบบและผลิตกล่องกระดาษกว่า 30 ปี ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังกับบริการของเราอย่างแน่นอน และนอกจากบริการงานสั่งผลิตกล่องแล้ว PICK A BOX ยังมีกล่องสำเร็จรูปพร้อมส่งมอบในทันทีอีกด้วย เรียกได้ว่าพร้อมให้บริการได้ไม่ว่าธุรกิจของลูกค้าจะเป็นรูปแบบไหนหรือสเกลขนาดใดก็ตาม
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่น ๆ ได้ผ่านช่องทาง
• Website PICK A BOX : pickaboxpack.com
• Shopee : pickabox
• TIKTOK : pickabox
• Lazada : pickabox
• LINEShop : @pickabox.pack
เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว หลาย ๆ คนคงจะเห็ดชัดเจนแล้วใช่ไหมครับว่า หากกำลังมองหาโรงงานรับผลิตกล่องสมุทรปราการสักแห่งอยู่ ก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนให้ไกลกว่านี้แล้ว เพราะ PICK A BOX เป็นผู้นำด้สนการผลิตกล่องกระดาษที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 30 ปี มีวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลและเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงทีมงานที่เป็นมืออาชีพ พร้อมให้บริการแบบครบวงจร และที่สำคัญราคาคุ้มค่าแถมคุณภาพก็ยังเต็มเปี่ยมอีกด้วย
โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งอื่น ๆ ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้เลย
• Facebook : pickabox.pack
• Instagram : pickabox.pack
• YouTube : pickabox
• Tiktok Shop : @pickabox.pack
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (25) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (17) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (19) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (34) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts