Skip to content

Blog

บทความ

5 ขั้นตอน เลือกโรงงานรับผลิตกล่องอาหาร Food Grade อย่างไร ให้ไร้ปัญหา

26/05/2022
หากคุณกำลังมองหาโรงงานรับผลิตกล่องอาหาร Food Grade เพื่อเป็นแพคเกจจิ้งให้สินค้าของคุณ การเลือกโรงงานผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะกล่องอาหาร Food Grade นั้นใช้กระดาษพิเศษในกระบวนการผลิต เพราะฉะนั้นบทความนี้ PICK A BOX จะพามาวิเคราะห์ร่วมกัน ว่าต้องเลือกโรงงานผลิตกล่องอาหาร Food Grade อย่างไร ให้ไร้กังวล
หากจะให้ตอบคำถามไปตรง ๆ เลยว่าโรงงานรับผลิตกล่องอาหารเจ้าไหนดีที่สุดนั้น คงเป็นเรื่องยาก และไม่มีคำตอบที่ตายตัว ด้วยปัจจัยหลายด้านทั้งการออกแบบ การบริการให้คำปรึกษาลูกค้า อีกทั้งในแวดวงของโรงงานรับผลิตกล่องนั้น มีทั้งโรงงานขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ปะปนกันไป แตกต่างในเชิงของเครื่องจักรไปจนถึงฝีมือช่างเครื่อง ถึงกระนั้น PICK A BOX ได้นำเทคนิคเบื้องต้นเพื่อเป็นแนวทางในการวิเคราะห์หาโรงงานรับผลิตกล่องอาหาร มาให้คุณอ่านให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น และสามารถนำไปประยุกต์สำหรับใช้เลือกโรงงานรับผลิตกล่องอาหารด้วยตัวเอง ดังต่อไปนี้…

01

มีตัวตน และถิ่นที่ตั้งชัดเจน

เรียกได้ว่าเป็นพื้นฐานของการติดต่อซื้อขาย หรือใช้บริการในทุกรูปแบบ และการใช้บริการรับผลิตกล่องก็เช่นกัน โรงงานที่ไว้ใจได้ ควรมีตัวตนชัดเจน สามารถติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ เบอร์โทรติดต่อ อีเมล เว็บไซต์ (หน้าติดต่อเรา – Contact Us) ได้ และบนเว็บไซด์ควรระบุที่อยู่ของโรงงานชัดเจน และหากมีช่องทางการติดต่อผ่านทางโซเชียลมีเดียก็ยิ่งทำให้ที่ชัดเจนมีตัวตนมากยิ่งขึ้น ส่วนนี้เป็นส่วนสำคัญเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการถูกมิจฉาชีพหลอกลวง
02

ความสะอาดพิถีพิถัน ของโรงงานรับผลิตกล่องอาหาร Food Grade

คุณภาพของโรงงานในแง่ของความสะอาด และอุปกรณ์ในการผลิตที่ถูกต้อง ก็เป็นอีกหนึ่งจุดวิเคราะห์สำคัญที่เราจะนำมาตัดสินใจได้ว่าจะใช้บริการโรงงานรับผลิตกล่องอาหารเจ้านั้นหรือไม่ ยิ่งหากผลิตภัณฑ์ของคุณคืออาหาร และต้องการกล่องที่เป็น Food grade ความสะอาด ความมิดชิดในการผลิตควรมาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าของคุณมั่นใจทั้งคุณภาพและบริการว่าสามารถเชื่อถือได้อย่างแน่นอน
03

ภายในโรงงาน มีหน่วยงานรับผิดชอบประจำ และการทำงานที่เป็นระบบ

การทำงานภายในโรงงานที่เป็นระบบ จะสามารถช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ โดยเบื้องต้นอาจเช็กได้จากการติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเบื้องต้น คอยดูพนักงานประสานงานขององค์กรว่ามีการตอบแชท หรือตอบคำถามของเราอย่างสม่ำเสมอและมีความเป็นมืออาชีพหรือไม่ หากมีการนัดแนะเพื่อคุยรายละเอียด ทางผู้รับผิดชอบของโรงงานเดินทางมาตรงตามเวลาหรือไม่ ทางผู้รับผิดชอบของโรงงานมีการเตรียมตัวมาดีไหม ทุก ๆ อย่างที่กล่าวมานี้ สามารถใช้เพื่อวิเคราะห์ระบบการทำงานของโรงงานรับผลิตกล่องอาหารที่เรากำลังติดต่ออยู่ด้วยได้ดี การทำงานอย่างมีระบบและสามารถแจ้งกระบวนการทำงานให้แก่ลูกค้าทราบได้จนถึงวันส่งมอบงานนั้น เป็นการทำงานอย่างมีระบบ และช่วยให้คุณสามารถวางแผนการส่งมอบสินค้าให้แก่ลูกค้าได้อย่างแม่นยำ
04

มีกระบวนการผลิตกล่องที่ไม่ปนเปื้อนสารเคมี

นี่คือปัจจัยสำคัญของกล่องอาหารประเภท Food Grade เลยก็ว่าได้ เนื่องจากโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษที่ไม่ได้มีบริการรับผลิตกล่อง Food Grade โดยเฉพาะนั้น อาจมีกระบวนผลิตที่อาจก่อให้เกิดการปนเปื้อนลงบนกล่องอาหารระหว่างกระบวนการการพิมพ์ กระบวนการไดคัท กระบวนการขึ้นรูปต่าง ๆ เป็นต้น ดังนั้นคุณควรมั่นใจว่ากระบวนของโรงงานรับผลิตกล่องอาหารนั้น เชื่อถือได้และมีความรัดกุม

05

พร้อมบริการดีไซน์กล่องอย่างมืออาชีพ

กล่องอาหาร ไม่จำเป็นจะต้องดูสีขาวหรือสีน้ำตาลเรียบๆ เสมอไป เพราะอาจทำให้แบรนด์ดูไม่โดดเด่นและยากต่อการจดจำ หากเป็นไปได้ ควรเลือกใช้บริการโรงงานผลิตกล่องอาหารที่มีบริการออกแบบกล่อง โดยเน้นการดีไซน์โครงสร้างกล่องที่เหมาะกับสินค้าโดยเฉพาะ ทั้งขนาดกล่องที่ไม่สูง ไม่กว้าง หรือไม่ยาว จนเกินไป และเน้นออกแบบลายกราฟิกที่พิมพ์บนกล่องให้เข้ากับรูปลักษณ์ของสินค้า และเข้ากับแบรนด์ของคุณได้ดี ในส่วนนี้อาจจะไม่ได้มีผลกระทบต่อความปลอดภัยของสินค้าเราโดยตรง แต่จะช่วยส่งเสริมในเรื่องการโฆษณา การตลาด ใรยุคที่การแข่งขันสูงได้
ทั้ง 5 ข้อนี้ คือจุดวิเคราะห์สำคัญสำหรับเลือกการใช้บริการโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษอาหาร Food Grade ที่ได้คุณภาพ และปลอดภัย หากอาหารหรือสินค้าที่เราขายมีความพิถีพิถันในกระบวนการทำแล้ว การเลือกกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นก็ต้องมีความพิถีพิถันไม่แพ้กัน เพื่อให้ได้มาซึ่งกล่องที่จะช่วยถนอมอาหาร และไม่มีสารเคมีตกค้างไปปนเปื้อนกับอาหาร จนเกิดปัญหาตามมาทีหลัง
หากสนใจรายละเอียดกล่องอาหาร Food Gradeสำหรับใส่อาหารที่ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีตกค้าง หรือสนใจกล่องบรรจุภัณฑ์รูปแบบอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ PICK A BOX เราคือโรงงานรับผลิตกล่องกระดาษคุณภาพ ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณได้
Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts