Skip to content

Blog

บทความ

พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน EP.7 PAÑPURI

27/04/2022

PAÑPURI 

Who :

PAÑPURI แบรนด์ Luxury สัญชาติไทย ก้าวไกลระดับโลก โดดเด่นในผลิตภัณฑ์เครื่องหอม สำหรับอาบน้ำและดูแลผิวกาย ซึ่งเน้นการใช้วัตถุดิบแบบออแกนิก เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ มีผู้ติดตามทางช่องทางออนไลน์กว่า 40,000 Account
Website : panpuri.com
facebook : panpuriofficial
Instargram : panpuriofficial

What :

PAÑPURI จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องหอม สำหรับอาบน้ำและดูแลผิวกาย Skin care, Hair care นอกจากนี้ยังมีบริการสปาแบบครบวงจร ซึ่งเน้นการใช้วัตถุดิบแบบออแกนิก วางขายทั้งทางหน้าร้านออฟไลน์ ที่มีบริการสปาให้เลือกใช้บริการมากกว่า 32 สาขา Panpuri Wellness  และช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ Shopee, Lazada และ Website พร้อมบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

Why :

PAÑPURI แบรนด์แรกของเอเชียที่ผลิต ผลิตภัณฑ์ Clean Beauty, Skin Care และ Wellness ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ไม่ทำร้านผิว ปราศจากสารต้องห้ามกว่า 2,300 รายการ ทางร้านมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์หลากหลายช่องทาง ทำให้ทางร้านมองหากล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ที่แข็งแรง และตอบโจทย์กับสินค้าที่หลากหลายของ PAÑPURI

กล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ แบรนด์ PAÑPURI ได้ใช้บริการโรงงานผลิตกล่องที่ครบวงจรพร้อมบริการรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จัดวางLayout ลายกราฟฟิก พิมพ์แบรนด์ PAÑPURI และข้อความส่งถึงลูกค้า ทางแบรนด์เลือกใช้วัสดุที่รักษ์โลก ย่อยสลายได้100% ตามคอนเซปต์ออแกนิกของแบรนด์  โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX ผลิตกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ได้หลากหลายรูปแบบซึ่งตอบโจทย์สินค้าของแบรนด์ PAÑPURI ได้เป็นอย่างดี   

รูปทรงกล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ของ PAÑPURI
รูปทรงกล่องตามการใช้งานของแบรนด์ บูรพารังนก
• กล่องฝาชน ลอน BC พิมพ์โลโก้ PAÑPURI
• กล่องฝาชน ลอน B พิมพ์โลโก้ PAÑPURI
กล่องไดคัทหูช้าง พิมพ์โลโก้ PAÑPURI
กล่องไดคัทหูช้าง พิมพ์ลาย Awaken
กล่องไดคัทหูช้าง พิมพ์ลาย Andaman

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ รักษ์โลกให้สวย ทันสมัย พร้อมออกแบบกล่องพิมพ์ลายให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของแบรนด์ PAÑPURI กล่องพัสดุพิมพ์ลายโลโก้ และเลือกใช้ระบบพิมพ์เฟล็กโซ่ หมึกพิมพ์ฐานน้ำเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และกระดาษลูกฟูกสีน้ำตาลธรรมชาติ เน้นการย่อยสลายตามธรรมชาติได้100% โดยโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX ออกแบบกล่องแต่ละรูปทรงให้แตกต่างกันไปตามการใช้งาน ประเภทสินค้า และจุดประสงค์ในการนำไปใช้ใส่สินค้า กล่องมีหลากหลายรูปแบบ สามารถชมเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

PICK A BOX พาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน

โรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่อง ทั้งกล่องพิมพ์แบรนด์ และออกแบบกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าพอดีกับกล่อง โดยได้นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความใส่ใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาทั้งเชิงดีไซน์และฟังก์ชั่นของกล่อง ให้กล่องเป็นได้มากกว่าแค่กล่องใส่สินค้า แต่ออกแบบให้กล่องเป็นตัวแทนของผู้ขายและสินค้า สร้างความประทับใจแรกพบให้กับผู้รับ และไม่ว่าเพื่อนๆ จะต้องการกล่องแบบไหน ให้เราเป็นที่ปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เป็นพาร์ทเนอร์เสกกล่องในฝัน ให้สินค้าพร้อมออกสู่ตลาดอย่างโดดเด่น โดยทางโรงงานผลิตกล่อง PICK A BOX รับออกแบบกล่องและบริการอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษครบวงจร ดีไซน์ตรงคอนเซปต์ และออกแบบล็อคภายในกล่อง (SuperLock)

SuperLock – ล็อคสินค้าแน่นพอดีทุกกล่อง นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องสินค้าภายใน

  • SuperLock ลดการใช้บับเบิ้ลหรือพลาสติกห่อ ร่วมรักษ์โลก
  • SuperLock ลดปัญหาสินค้าถูกเคลม จากความเสียหายระหว่างขนส่ง
  • SuperLock รูปแบบกล่องสวย เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์
  • SuperLock กล่องแข็งแรง พร้อมขนส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยใบรับรอง COA

PICK A BOX ออกแบบและผลิตกล่องเพื่อ “เฉพาะคุณ” – ExclusivelyYours

Photos Credit : Pinterest
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดท ผลงานกล่องกระดาษและอุปกรณ์แพคเกจจิ้งอื่นๆ ผ่านช่องทาง
ช่องทางขายกล่องพร้อมส่ง

อยากได้กล่องแบบนี้ !
ติดต่อทีมงาน

PICK A BOX PACK เลย

Pack a box

.

Branding (2) E-commerce (5) graphic (3) Meet the Experts (2) Packaging (3) กล่องกระดาษ (24) กล่องกระดาษลูกฟูก (3) กล่องกระดาษใส่อาหาร (2) กล่องขนม (3) กล่องจั่วปัง (2) กล่องบรรจุภัณฑ์ (16) กล่องผลไม้ (3) กล่องพรีเมี่ยม (2) กล่องพัสดุ (11) กล่องพัสดุพิมพ์ลาย (3) กล่องพิซซ่า (2) กล่องพิมพ์ลาย (11) กล่องพิมพ์แบรนด์ (4) กล่องลูกฟูก (15) กล่องลูกฟูกพิมพ์ลาย (2) กล่องอาหาร (3) กล่องเค้ก (2) กล่องแพคเกจจิ้ง (2) กล่องไดคัท (7) กล่องไปรษณีย์ (15) การออกแบบกล่อง (2) ขนาดกล่องพัสดุ (2) ขายออนไลน์ (10) บรรจุภัณฑ์ (11) บรรจุภัณฑ์กระดาษ (2) บริษัทรับผลิตกล่อง (2) รักษ์โลก (4) รับผลิตกล่อง (4) รับออกแบบกล่อง (18) รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (14) ออกแบบกล่อง (2) ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (2) เทคนิคพิเศษ (2) เทรนด์กล่องบรรจุภัณฑ์ (2) แบรนด์ (4) แพคเกจจิ้ง (13) โรงงานผลิตกล่อง (33) โรงงานผลิตกล่องกระดาษ (5) โรงงานรับผลิตกล่อง (2) โรงงานรับผลิตกล่องกระดาษ (2)

Related Posts